Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Đồng Hới, Quảng Bình

Nhà xe Ngọc Long nhận Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Đồng Hới từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các địa phương khác, dọc theo Quốc lộ 1A.

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Đồng Hới, Quảng Bình
Ngọc Long vận chuyển hàng hóa đi Đồng Hới, Quảng Bình dọc theo Quốc lộ 1A

Quốc lộ 1A chạy qua địa phận Quảng Bình ở km 658, đây là tuyến đường huyết mạch giao thương giữa Quảng Bình và các địa phương khác.

Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Hới, Quảng Bình

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa hai chiều Bắc Nam theo Quốc lộ 1A, trong đó Đồng Hới(Quảng Bình) là địa phận mà chúng tôi khai thác. Chúng tôi có đội xe lớn đa dạng kích cỡ, trọng tải, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Điều khiển đội xe là các lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm, cùng với đội bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Tất cả đều đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Là một doanh nghiệp vận tải Bắc Nam trẻ, năng động, chúng tôi được nhiều khách hàng yêu thương, tin tưởng lựa chọn và bình bầu là đơn vị vận tải uy tín. Hàng hóa sẽ được giao theo đúng hẹn, nếu cần lưu trú thì hệ thống kho bãi an toàn về phòng chống cháy nổ sẽ giúp khách hàng yên tâm.

Nhà xe gửi hàng đi Đồng Hới(Quảng Bình)

Bất kỳ một khách hàng nào dù lớn hay nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đồng Hới(Quảng Bình), thì chúng tôi là địa chỉ để chọn lựa. Gọi cho chúng tôi sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn, sẽ nhận được những ưu đĩ đặc biệt khi trở thành khách hàng thân thiết.

HOTLINE: 0987977734

Công ty vận tải Ngọc Long Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Khu Đồng Riêng, Tổ 23, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) Bãi xe TP HCM: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM Điện thoại: 0987977734 – 0974900030 Email: longbusiness84@gmail.com Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ bài viết này. Mọi hình thức sao chép, in ấn đều phải được nhận được sự đồng ý và cho phép của chúng tôi.

Vận Tải Ngọc Long

Ghi rõ nguồn: Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Đồng Hới(Quảng Bình)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.