Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

Công ty vận tải Ngọc Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi với các điểm xuất phát từ Hà Nội, TP HCM và các địa phương khác. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những giá trị thiết thực nhất với những chi phí dễ chịu.

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi
Thành phố Quảng Ngãi ngày một khang trang, sạch đẹp. Ảnh: Báo Quảng Ngãi – www.baoquangngai.vn

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

Công ty chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp vận tải trẻ, năng động, sáng tạo trong kinh doanh. Chúng tôi không ngừng đổi mới, cải cách quy trình quản lý nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian hơn 1 năm tuổi là chứng minh cho một nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi
Đội xe tải luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi giá rẻ hơn thị trường, với hai điểm xuất phát chính là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, và từ các địa phương khác. Tuyến đường chính của chúng tôi là Quốc lộ 1A, chúng tôi nhận và trả hàng dọc tuyến đường này. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả hàng tận nơi theo yêu cầu với việc tăng thêm cước phí tăng bo.

Bài hát vui tiếng Quảng Ngãi – Tình tui như cái trạc đứt dây Đội xe của chúng tôi là các xe trọng tải lớn, 3, 4 chân, đồng thời cũng có nhiều loại xe tải hạng nhẹ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Điều khiển phương tiện là những lái xe đường dài nhiều năm kinh nghiệm, và có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa.

Chành xe đi Quảng Ngãi

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm chành xe vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi thì chúng tôi là địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm trọn niềm tin. Bạn hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại ở live chat, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, đồng thời bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng của chúng tôi.

HOTLINE: 0987977734

Công ty vận tải Ngọc Long Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Khu Đồng Riêng, Tổ 23, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn Điện thoại: 0987977734 – 0974900030 Email: longbusiness84@gmail.com Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ bài viết này. Mọi hình thức sao chép, in ấn đều phải được nhận được sự đồng ý và cho phép của chúng tôi.

Bài viết được đăng duy nhất trên website Công ty Vận Tải Ngọc Long Mọi sao chép vui lòng ghi rõ nguồn: Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.