dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quãng ngãi

quãng ngãi và dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Là một thành phố, một trung tâm kinh tế trọng điểm của các tỉnh Miền Trung, với hàng chục cụm công nghiệp lớn nhỏ, Quảng Ngãi là một đầu tàu về kinh tế trong khu vực . Cũng vì lý do đó mà khối lượng hàng hóa vận chuyển từ Quảng Ngãi đi các tỉnh cũng như các tỉnh chuyển hàng đi Quảng Ngãi là vô cùng lớn . Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên vấn đề giao thông của Quãng Ngãi trở nên khó khăn

vấn đề giao thông trong mùa dịch tại quãng ngãi

Quảng Ngãi: Cách li tại nhà 21 ngày đối với tất cả những người từ Tp. Hồ Chí Minh về/đến Quảng Ngãi (bắt đầu từ 0h ngày 30/5/2021)

Ngoài ra, Quảng Ngãi tiếp tục dừng các hoạt động không thiết yếu, hoạt động vận tải hành khách đi từ tỉnh Quảng Ngãi đến các tỉnh hoặc địa bàn tỉnh, thành phố (vùng, thị trấn, huyện, thị xã) có dịch theo công bố của Bộ Y tế (trừ xe cấp cứu, xe thực hiện công vụ, xe vận chuyển người sau cách ly tập trung đi ra và đi về tỉnh Quảng Ngãi, công nhân tuyến cố định). Yêu cầu những khu vực, địa điểm tập trung đông người có nguy cơ cao nhiễm SARS-CoV-2 như bệnh viện, chợ đầu mối, siêu thị, bến xe… tuyệt đối tuân thủ việc đeo khẩu trang. Tất cả người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà.

ngọc long và vấn đề vận chuyển hàng hóa đi quãng ngãi trong mùa dịch

Hiểu rõ và nắm bắt được những điều đó, Vận Tải Ngọc Long đã cho ra đời Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quãng ngãi để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các khách hàng . Tuy nhiên vì dịch bệnh nên số lượng xe chuyên chở hàng hóa của chúng tôi bị hạn chế về số lượng .

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quãng ngãi của ngọc long

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quãng ngãi của ngọc long cung cấp cho quý khách những gói vận tại có khối lượng từ nhỏ đến lớn. Với các loại xe cuyên chở chuyên nghiệp từ 3 tấn đến 11 tấn. Đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng là những nhà máy xí nghiệp có nhu cầu vận chuyển với lượng hàng lớn thì công ty chúng tôi sẻ sắp xếp xe riêng để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

vận chuyển hàng hóa đi Quãng Ngãi

Với lượng hàng ít và nhỏ lẻ cần vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi thì hình thức gửi hàng bằng chành xe là tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất .

vận chuyển hàng hóa đi quãng ngãi tại ngọc long được tập kết hàng hóa tại kho bãi Sài Gòn , Hà Nội, Đà Nẵng để chuyển hàng đến các địa điểm tại Quảng Ngãi.

xem thêm vận chuyển hàng đi đà nẵng

ví sao chọn vận chuyển hàng hóa đi quãng ngãi ngọc long

Công ty ngọc long húng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam. Với các dịch vụ tốt nhất . Đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm trong việc lái xe đường dài . Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong mọi điều kiện

Chúng tôi sở hữu hàng chục đầu xe vận tải với nhiều trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Điều khiển là những lái xe có kinh nghiệm lâu năm về vận tải hàng hóa đường dài.

Chúng tôi cam kết chất lượng xe tải luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi tham gia hoạt động vận tải.

các dịch vụ của vận chuyển hàng hóa đi Quãng Ngãi bao gồm

  • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.
  • Dịch vụ nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện.
  • Dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê container.

Các loại hàng hóa vận chuyển

Nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Đà Nẵng của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo quy định của pháp luật cho phép như

  • Các mặt hàng nội thất: bàn ghế, giường, tủ, các sản phẩm từ gỗ.
  • Các mặt hàng điện tử, điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,…
  • Các mặt hàng quá khổ quá tải như: silo, dầm cẩu trục, turbin máy, máy móc cơ giới, các loại xe công trình.
  • Các mặt hàng sản xuất công nghiệp: vật liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình, hệ thống băng tải, các mặt hàng kim khí điện máy.
  • Nhận vận chuyển các mặt hàng quảng cáo, hàng dự án.
  • Các mặt hàng tiêu dùng: hàng bánh kẹo, đồ uống, nông sản,…

Lịch chạy của nhà xe

Công ty Ngọc Long chúng tôi có lịch chạy xe thường xuyên từ Hà Nội đi Đà Nẵng. Từ 5 chuyến 1 tuần đến 8 chuyến 1 tuần. Đảm bảo lịch chày xe ổn định giúp hàng hóa quý khách không bị lưu kho quá hạn. Đảm bảo tốc độ vận chuyển nhanh nhất thị trường cho quý khách

đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho quý khách trên tuyến hà nội dà năng củng như các tuyến khác

xem thêm chành xe bắc nam

Khả năng cung ứng nguồn xe

Nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Đà Nẵng chúng tôi cam kết cung ứng đủ nguồn xe. Đảm bảo lượng xe đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả khách hàng trên cả nước. Đảm bảo không bị giới hạn về thời gian củng như lịch trình của quý khách.

Với đội xe đông đảo nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết phục vụ quý khách tốt nhất

Với hệ thống kho bãi của nhà xe nằm ở cả 2 thành phố Hà Nội và Đà Nẵng thuận tiện cho việc giao và nhận hàng hóa. Tại Hà Nội và Đà Nẵng của quý khách

xem thêm : vận chuyển hàng hóa đi hà nội

hotline 0987977734

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG

Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ

Điện thoại: 0987 97 77 34

Email: longbusiness84@gmail.com

Website: https://vantaingoclong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.