Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Đà Nẵng đi Hà Nội, các điểm bốc hàng trên khắp thành phố hoặc nhận hàng tại kho Lô 79, Đường Đinh Liệt, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Xe tải chở hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Kho bãi tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông là điều kiện tốt cho việc gửi hàng của Quý khách. Với kinh nghiệm, thương hiệu và uy tín trong dịch vụ vận tải Bắc Nam đường dài, chúng tôi mở tuyến 2 chiều khép kín Hà Nội – Đà Nẵng.

Quý khách tham khảo thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Đà Nẵng có 8 đơn vị hành chính, gồm 6 quận và 2 huyện (trong đó huyện đảo Hoàng Sa đang bị Trung Quốc chiếm giữ trái phép). Với 56 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 45 phường và 11 xã. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ các quận huyện: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Kê, Hòa Vang.

Giao hàng tại các quận huyện thuộc TP Hà Nội: Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Trì, Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Mê Linh, Thường Tín, Thanh Oai, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Quốc Oai, Thạch Thất.

Chúng tôi nhận vận chuyển từ những mặt hàng nhỏ lẻ, ghép hàng đến những lô hàng đi nguyên xe, nguyên chuyến. Phương tiện vận chuyển là những xe trọng tải từ 2,5 tấn đến các dòng xe 3 chân, 4 chân.

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội thì chúng tôi là nơi đang cần tìm kiếm. Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng về chúng tôi.

Hãy liên hệ với các tiện ích đang chờ Quý khách dưới đây: chat với nhân viên, gửi bình luận, hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0968 567 708

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Điện thoại: 0987 97 77 34
Email: longbusiness84@gmail.com

Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê
Điện thoại: 0968 56 77 08

TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0974 90 00 30
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

2 thoughts on “Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *