chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn hai chiều

Dịch vụ chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Làm sao để vận chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn?. Thường Sẽ có các công ty vận tải cách giúp bạn vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn một cách hiệu quả. Thông thường người ta sẽ lựa chọn gửi hàng bằng đường bộ nhờ tính cơ động và linh hoạt cũng nhưng chi phí tiết kiệm.

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy sẽ áp dụng với các trường hợp các công ty. Tập đoàn lớn có nhu cầu chuyển hàng với số lượng lớn, hàng hóa đa dạng ra nước ngoài, hay là đi đến các tỉnh ven biển.

Cho dù là với hình thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chọn ra được một địa chỉ uy tín để giúp mình chuyển hàng đến tận nơi trong thời gian nhanh chóng.

chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

nhu cầu chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Như các bạn đã biết Đà Nẵng và Sài Gòn là hai thành phố lớn của Việt Nam . Là 1 trong 3 trung tâm kinh tế lớn của cả nước . Nên lượng lưu thông hàng hóa của 2 thành phố này là rất lớn . Mổi ngày có hàng trăm chuyến xe qua lại giữa 2 thành phố này. Với lưu lượng xe lưu hông lớn như vậy 2 thành phố đã góp vào nền tăng trưởng kinh tế của đất nước rất lớn.

Tình hình giao thông giữa Đà Nẵng và Sài Gòn

Trong 2 năm trở lại đây dich bệnh Covid đã lây lan và trở thành đại dịch trên toàn cầu . Vì vậy nên ít nhiều đã ảnh hưởng tới nền kinh tế. Việt Nam Để ngăn chặn dịch bệnh này đã ban hàng lệnh cách li và dản cách xã hội để đảm bảo an tàn cho người dân . Tuy nhiên lệnh cách ly này đã ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế và đặc biệt là ngành giao thông vận tải . Các công ty vận tải trên kháp cả nước đã rơi vào tình trạng htieeus hụt khách hàng . Khiến cho việc lưu thông hàng hóa thúc đẩy kinh tế rở nên khó khăn hơn bao giờ hết .

yêu cầu đối với các công ty vận tải

Như ở trên do tình hình dịch bệnh nên các công ty vận tải dường như ngừng hoạt động. Đối với vấn đè này chính phủ đã cho phép các công ty vận tải quay trở lại hoạt động. Nhưng vẩn còn 1 số hạn chế . Nhắm đảm bảo an tào phồng chống dịch

Ngọc long và Dịch vụ chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Công ty ngọc long húng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam. Với các dịch vụ tốt nhất . Đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm trong việc lái xe đường dài . Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong mọi điều kiện.

Chúng tôi sở hữu hàng chục đầu xe vận tải với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Điều khiển là những lái xe có kinh nghiệm lâu năm về vận tải hàng hóa đường dài.

Chúng tôi cam kết chất lượng xe tải luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi tham gia hoạt động vận tải.

chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Dịch vụ chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn của ngọc long trong mùa dịch

Trong mùa dịch này công ty ngọc long chúng tôi vẩn tiến hành công việc. Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn .

Tuy nhiên chúng tôi sẽ giẩm bớt chuyến đi và tần suất chạy xe Bắc Nam . Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng tránh khỏi dịch bệnh . Nếu khách hàng có chuyện cần gửi hàng gấp thì Công ty chúng tôi sẻ sắp xếp xe riêng biệt cho khách hàng . Đảm bảo cho việc buôn bán kinh doanh của khách hàng luôn trong trạng thái hoạt động.

vì sao chọn Dịch vụ chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn của ngọc long

Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.

Với gần 100 các đầu xe tải hiện đại nhiều mức tải trọng khác nhau, kích thước thùng xe khác nhau, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng nhỏ và lớn của quý khách. Khi đối tác vận chuyển hàng theo dự án sẽ nhận được mức giá cũng như chế độ ưu đãi đặc biệt từ công ty vận tải ngọc long  chúng tôi.

Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng.

Lịch xe chạy cố định hàng ngày, sẵn sàng điều xe tải chở hàng cho đối tác.

Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7. Tận Tình – Chuyên Nghiệp – Trách Nhiệm, thân thiện là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Các dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng uy tín, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ. Có giá trị pháp lý rõ ràng. Vận tải ngọc long cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sự cố theo hợp đồng được ký kết giữa khách hàng và công ty chúng tôi.

MIỄN PHÍ bốc, xếp hàng hóa tại kho hàng của ngọc long .

Khách hàng có thể liên hệ các công ty cùng lĩnh vực và có thể biết rằng đây là ưu đãi mà chỉ có duy nhất tại Vận Tải ngọc long dành cho đối tác của mình

Các loại hàng hóa vận chuyển

Nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Đà Nẵng của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo quy định của pháp luật cho phép như.

  • Các mặt hàng nội thất: bàn ghế, giường, tủ, các sản phẩm từ gỗ.
  • Các mặt hàng điện tử, điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,…
  • Các mặt hàng quá khổ quá tải như: silo, dầm cẩu trục, turbin máy, máy móc cơ giới, các loại xe công trình.
  • Các mặt hàng sản xuất công nghiệp: vật liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình, hệ thống băng tải, các mặt hàng kim khí điện máy.
  • Nhận vận chuyển các mặt hàng quảng cáo, hàng dự án.
  • Các mặt hàng tiêu dùng: hàng bánh kẹo, đồ uống, nông sản,…

xem thêm Https://truongnga.vn

xem thêm : vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG

Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ

Điện thoại: 0987 97 77 34

Email: longbusiness84@gmail.com

Website: https://vantaingoclong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.