Chành xe từ Sài Gòn đi Cần Thơ

Nhu cầu Chành xe từ Sài Gòn đi Cần Thơ

Công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Ngọc Long, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển , Chành xe từ Sài Gòn đi Cần Thơ với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Cần Thơ của Công ty vận tải Ngọc Long nằm tại vị trí rất thuận lợi trên quốc lộ 1 A (Bãi xe Nguyễn Ngọc, quốc lộ 1A, 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh), nhằm tạo điều kiện cho việc giao nhận hàng của quý khách dễ dàng và nhanh chóng. Trong những năm qua chúng tôi đã và đang thực hiện tốt các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước bằng những phương tiện chuyên tải linh hoạt luôn đáp ứng được mọi nhu cầu hàng hóa của quý khách.

chành xe chuyển hàng từ sài gòn đi cần thơ

Lịch trình và thời gian vận chuyển:

Thời gian chuyển hàng TP HCM đi Cần Thơ chỉ mất 1 ngày, mỗi ngày trung bình sẽ có 1-2 chuyến xe  vận chuyển hàng đi Cần Thơ, với số lượng hàng hóa nhận vận chuyển luôn ổn định đảm  bảo cho thời gian xuất bến đúng hành trình

Đối với hàng nguyên chuyến, hàng xếp xong được đi lun, chỉ mất 3-4h sau chúng tôi sẽ có mặt tại điểm trả hàng

Đối với đơn hàng lẻ, hàng ghép chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp hàng của bạn đi chuyến sớm nhất có thể với giá cả hợp lý, hàng hóa được đảm bảo tuyệt đối.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển

Tại Chành xe từ Sài Gòn đi Cần Thơ, chúng tôi nhận chuyển hàng tất cả các loại mặt hàng từ hàng sản xuất đến hàng tiêu dùng với số lượng không bị hạn chế . Tương ứng với mỗi một mặt hàng sẽ được phân xếp phương tiện vận chuyển hợp lý.

  • máy móc thiêt bị công nghiệp
  • hàng sản xuất, hàng tiêu dùng…
  • cây cối, hoa quả…
  • chuyển nhà, đồ dùng gia đình
  • ……………………..

Tại sao nên lựa chọn vận tải Ngọc Long?

Ngọc Long là công ty vận tải đã có nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Với đội ngũ lái xe lâu năm dày dặn kinh nghiệm, số lượng xe lớn có đủ các kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Sẵn sàng vận chuyển mọi loại hàng hóa, kể cả là các loại xe máy. Kinh nghiệm là điều vô cùng đáng quý, Vận Tải Ngọc Long hiểu rằng phải làm gì với xe của bạn, để có thể vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Trên tất cả chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng hóa đơn chứng từ rõ ràng, đảm bảo đền bù với bất cứ vấn đề gì sảy ra với xe của bạn. Rõ ràng rằng dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Cần Thơ tại Ngọc Long là một dịch vụ hoàn hảo và uy tín vô cùng. Trên tất cả với Ngọc Long sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hàng đầu trong lĩnh vực Logistics!

tag ; Chành xe từ Sài Gòn đi Cần Thơ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
Điện thoại: 0987 97 77 34
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê – Xem bản đồ
Điện thoại: 0962 215 400
Email: truongnga708@gmail.com
Website: https://vantaitruongnga.com
TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn – Xem bản đồ
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com
Điện thoại: 0974 90 00 30
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.