Chành xe từ Sài Gòn đi Bình Dương

Chành xe từ Sài Gòn đi Bình Dương giá rẻ

Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long  chuyên nhận vận chuyển hàng đi Bình Dương từ Tp. Hồ Chí Minh và ngược lại. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, vận tải Ngọc Long chúng tôi đã nhận được nhiều sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ vận chuyển cũng như sự tin cậy của khách hàng.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển

  •   Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng cartton
  •   Vật liệu xây dựng, hàng công trình
  •   Máy móc thiết bị, máy cơ khí,máy công nghiệp,
  •   Tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp…
  •   Các mặt hàng siêu trọng, siêu trường…
Với kích thước xe tải 3 tấn, chúng ta vận chuyển được gì?

Hình thức giao nhận Do đặc thù tuyến đường ngắn nên chủ yếu Ngọc Long đi theo hình thức nguyên chuyến các loại xe tải trọng từ 1 tấn, 1,4 tấn, 2,4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn…. vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng với thời gian vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Ngoài ra tùy theo yêu cầu và sự phối kết hợp với đơn vị khác Ngọc Long đang cố gắng khai thác đi hàng lẻ, hàng ghép cho khách hàng có nhu cầu gửi ít nhưng thường xuyên Ngọc Long giao nhận hàng tại tất các các quận huyện ở Sài Gòn và Bình Dương, nhận hàng tại bãi- giao hàng tận nơi, Giao nhận tận nơi 2 đầu… tùy theo yêu cầu của khách hàng.  

Tại sao nên lựa chọn vận tải Ngọc Long?

Ngọc Long là công ty vận tải đã có nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Với đội ngũ lái xe lâu năm dày dặn kinh nghiệm, số lượng xe lớn có đủ các kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Sẵn sàng vận chuyển mọi loại hàng hóa, kể cả là các loại xe máy. Kinh nghiệm là điều vô cùng đáng quý, Vận Tải Ngọc Long hiểu rằng phải làm gì với xe của bạn, để có thể vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Trên tất cả chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng hóa đơn chứng từ rõ ràng, đảm bảo đền bù với bất cứ vấn đề gì sảy ra với xe của bạn. Rõ ràng rằng dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Bình Dương tại Ngọc Long là một dịch vụ hoàn hảo và uy tín vô cùng. Trên tất cả với Ngọc Long sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hàng đầu trong lĩnh vực Logistics!

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Tam Kỳ(Quảng Nam)
Chành xe từ Sài Gòn đi Bình Dương

Những loại xe nào có thể tiến hành vận chuyện?

Bạn có một chiếc xe máy phân khối lớn, hay đơn giản một chiếc xe với hình dạng không phổ biến?  Bạn sợ rằng sẽ không thể Chành xe từ Sài Gòn đi Bình Dương được? Đừng lo lắng làm gì cả, bởi Ngọc Long nhận vận chuyển tất các các thể loại xe máy như: xe số, xe tay ga, xe phân khối lớn.. Việc của bạn chỉ là nhấc máy lên và liên hệ ngay với dàn tư vấn viên đầy nhiệt tình và tâm huyết của chúng tôi . Lựa chọn  Vận tải Ngọc Long chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng đâu!

Dịch vụ gửi xe máy từ TPHCM ra Hà Nội
Chành xe từ Sài Gòn đi Bình Dương

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
Điện thoại: 0987 97 77 34
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê – Xem bản đồ
Điện thoại: 0962 215 400
Email: truongnga708@gmail.com
Website: https://vantaitruongnga.com
TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn – Xem bản đồ
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com
Điện thoại: 0974 90 00 30
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.