Vận chuyển sách báo – thư tín

Công ty Ngọc Long nhận vận chuyển sách báo, thư tín, catalogue, tranh ảnh, … đi các tỉnh thành trên toàn quốc. Cam kết an toàn, nhanh, giá rẻ.

thư bán hàng đỉnh cao
“Thư bán hàng đỉnh cao” là một cuốn sách tuyệt vời hướng dẫn marketing online. Đây là cuốn sách đang hot hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển sách báo

Sách báo là mặt hàng dễ bị thấm nước, dễ cháy, và khi bị là không cứu vãn được. Do đó, việc đảm bảo an toàn là một nhiệm vụ hàng đầu khi tiến hành vận chuyển. Tham khảo: Tủ sách online giá rẻ Công ty Ngọc Long cung cấp dịch vụ vận chuyển sách báo, thư tín, tranh ảnh, … đi toàn quốc. Hiện tại chúng tôi có 2 kho bãi ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa 2 đầu Bắc Nam. Với đội xe lớn, với nhiều chủng loại, trọng tải sẽ đáp ứng nhu cầu từ nhỏ lẻ đến lô lớn, từ đường ngắn đến đường dài trong nước và quốc tế sang Lào. Tham khảo: Thư bán hàng đỉnh cao – Tuyệt chiêu marketing thành công Công ty chúng tôi được khách hàng tin yêu, chọn là đối tác vận chuyển tin cậy. Với những con người tâm huyết, năng động, cùng cơ sở vật chất đảm bảo, chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Lái xe của chúng tôi là những tài xế nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa, đảm bảo an toàn. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển sách báo, tạp chí, … thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, và nhận nhiều giá trị thiết thực. Nếu bạn đang truy cập từ di động thì hãy bấm vào số điện thoại dưới đây, cuộc gọi sẽ tự động kích hoạt.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734Công ty vận tải Ngọc Long Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn Điện thoại: 0987977734 – 0974900030 Email: longbusiness84@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.