Vận chuyển quần áo – vải vóc – đồ thời trang

Công ty Ngọc Long – một doanh nghiệp vận tải bắc nam uy tín, nhận Vận chuyển quần áo , vải vóc, đồ thời trang khác.

vận chuyển các mặt hàng thời trang
Ngọc Long là một doanh nghiệp vận tải trẻ, năng động, nhanh chóng chiếm được lòng tin yêu của khách hàng. Ngọc Long nhận vận chuyển các mặt hàng thời trang đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch vụ Vận chuyển quần áo thời trang

Thời trang là một loại hàng hóa có sức tiêu thụ mạnh nhất, đa dạng về chất lượng, giá cả, thường có trọng lượng nhẹ và đóng gói bằng các thùng carton, với các nguyên liệu như vải vóc thường được cuộn thành các cây. Thị trường thời trang của Việt Nam rất sôi động từ bán hàng truyền thống, đến việc bán hàng online đang lên ngôi(Đa số là giới trẻ và những người bận rộn chọn hình thức mua hàng online để tiết kiệm thời gian và chi phí). Tham khảo: Các website bán hàng thời trang uy tín nhất Việt Nam: Zalora.vn | Zanado.com Với nhu cầu vận chuyển lớn về các mặt hàng thời trang, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển mặt hàng này. Với đội xe lớn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Điều khiển đội xe là các tài xế nhiều năm kinh nghiệm và có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đội nhân viên trẻ, năng động, tâm huyết và có trách nhiệm trong công việc sẽ tư vấn miễn phí và tìm giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có hai kho bãi rộng rãi, thông thoáng, đảm bảo an toàn cháy nổ tại Hà Nội và TP HCM. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng thời trang thì chúng tôi là địa chỉ cuối cùng bạn nên dừng lại và ở lại tại đây. Bạn không nên đi tìm các thông tin khác sẽ bỏ phí thời gian vàng ngọc của bạn và nó sẽ không phù hợp. Hãy dừng lại và liên hệ với chúng tôi ngay, đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi có nhiều phương thức liên hệ cho bạn lựa chọn: chat với nhân viên ở hộp chat góc dưới bên phải, để lại bình luận bên dưới, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được miễn phí tư vấn và nhiều ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn phía sau. Nếu bạn đang truy cập trên điện thoại, bạn hãy bấm vào số điện thoại dưới đây, giao diện cuộc gọi sẽ được kích hoạt và hãy thực hiện cuộc gọi với chúng tôi.

Công ty Mai Linh Đông Đô là một trong những doanh nghiệp Ngọc Long hợp tác trong việc cung cấp phương tiện đáp ứng nhu cầu vận chuyển dịp cuối năm.

tag ; Vận chuyển quần áo , Vận chuyển quần áo

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
Điện thoại: 0987 97 77 34
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê – Xem bản đồ
Điện thoại: 0962 215 400
Email: truongnga708@gmail.com
Website:
https://vantaingoclong.vn/
TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn – Xem bản đồ
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com
Điện thoại: 0974 90 00 30
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.