Vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Lào

Xin lỗi Quý khách hàng, hiện tại tuyến đi Lào chúng tôi đang tạm dừng, để tập trung vận chuyển đường dài Bắc Nam. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Ngọc Long.

Công ty vận tải Ngọc Long là nhà xe uy tín vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Lào. Công ty cam kết giao hàng nhanh chóng, an toàn, đúng hẹn với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam - Lào
Lào và Việt Nam có tuyến biên giới dài, theo đó là có nhiều cửa khẩu quốc tế nằm trên biên giới hai nước. Công ty vận tải Ngọc Long là một trong nhiều doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa qua biên giới Việt – Lào.

Nhà xe vận chuyển hàng hóa sang Lào

Với thế mạnh là vận chuyển hàng hóa đường dài tuyến Bắc Nam, công ty chúng tôi sở hữu một đội xe tải và lái xe hùng hậu, đảm bảo an toàn hàng hóa cho các chuyến đi xa, dài ngày.

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi
Các dòng xe tải thùng cỡ lớn là phương tiện vận chuyển chính của công ty Ngọc Long. Ngoài ra, còn các loại xe container, xe đầu kéo, xe chuyên dụng dùng từng điều kiện vận chuyển sao cho tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp vận tải trẻ, năng động, làm hài lòng và được khách hàng khó tính tin yêu. Cách đây khoảng 1 năm thương hiệu Vận tải Ngọc Long dường như không ai biết tới, nhưng bây giờ là địa chỉ uy tín, tin cậy, có thể gửi trọn niềm tin. Vận chuyển hàng hóa Việt – Lào là một trong những dịch vụ chính của chúng tôi. Trong thực tế, không ít các công ty vận tải mở ra, làm ăn manh mún, chộp giật, làm thất lạc hoặc mất mát hàng hóa không rõ nguyên nhân, … Khách hàng hoang mang, lo lắng và mất lòng tin, trước bao nhiêu doanh nghiệp với những lời cam kết lọt lỗ tai họ không biết nên chọn bên nào. Khách hàng bất an. Đến với Ngọc Long khách hàng đều có thể ngủ yên, dành thời gian lo việc khác để kiếm nhiều tiền hơn. Xem thêm: Ngọc Long cam kết không làm mất đồ.

Chành xe vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Lào

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Lào, thì chúng tôi là một địa chỉ mà bạn cần. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm giải pháp vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miến phí và nhân ngay ưu đãi.

HOTLINE: 0987977734

Công ty vận tải Ngọc Long Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Khu Đồng Riêng, Tổ 23, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn Điện thoại: 0987977734 – 0974900030 Email: longbusiness84@gmail.com Chia sẻ bài viết này cho nhiều người cùng biết bạn nhé! Để lại bình luận hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

Bài viết được đăng tải duy nhất trên website www.vantaingoclong.vn Chia sẻ bài viết ghi rõ nguồn: Vận chuyển hàng hóa đi Lào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.