Vận chuyển hàng hóa tại KCN Thăng Long

Cùng với dịch vụ vận tải Bắc Nam, công ty Ngọc Long cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa tại KCN Thăng Long chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý.

vận chuyển hàng hóa ở kcn thăng long
Cổng A khu công nghiệp Thăng Long tại Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

KCN Thăng Long được phát triển bởi Thăng Long Industrial Park, một công ty liên doanh giữa tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) và Công ty cơ khí Ðông Anh (Bộ Xây dựng), được thành lập theo Giấp phép đầu tư số 1845/GP do Bộ Kế hoạch & Ðầu tư Việt Nam cấp ngày 22/2/1997. Tổng vốn đầu tư xây dựng hạ tầng là 76.846.000 USD. Cơ sở hạ tầng Quy mô phát triển: KCN Thăng Long có diện tích đất chiếm 302 ha và được phát triển làm 03 giai đoạn. Giai đoạn 1 (121,23 ha) đã cho thuê. Giai đoạn 2 (80 ha) thực hiện trong thời gian từ 2000 – 2001. Giai đoạn 3 thực hiện trong thời gian từ 2003 – 2004. Ðã được cấp chứng chỉ quản lý môi trường ISO-14001. Thời gian thuê đất: Tới năm 2047

Vận chuyển hàng hóa tại KCN Thăng Long

Chúng tôi được biết đến là một doanh nghiệp vận tải uy tín, được khách hàng tin yêu, lựa chọn và gửi những đơn hàng giá trị cao. Thế mạnh của chúng tôi là vận tải đường dài bằng đội xe trọng tải lớn dọc theo tuyến quốc lộ 1A. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Thăng Long với cam kết hàng hóa an toàn, vận chuyển nhanh, giá cạnh tranh. Với đội xe tải của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng, góp phần vào sự tăng trưởng kinh doanh của doanh nghiệp quý vị.

Cho thuê xe tải đi KCN Thăng Long

Chúng tôi cho thuê nguyên chuyến xe tải đến và từ khu công nghiệp Thăng Long, với lái xe nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa tốt. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở KCN Thăng Long thì chúng tôi là một lựa chọn thông minh của bạn, bạn đừng mất thêm thời gian tìm kiếm thông tin khác, mà hãy dừng lại ở đây và tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao chọn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội ở Ngọc Long?

Bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội? Và bạn tìm thấy chúng tôi. Tại sao bạn nên dừng lại ở đây và lựa chọn chúng tôi? Tại vì các “TẠI VÌ” dưới đây. Nhân viên: Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tâm huyết. Bạn không thuê cũng không sao. Và điều này là hoàn toàn MIỄN PHÍ với tất cả khách hàng. Đội xe: Chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ tốt nhất và xây dựng đội xe lớn, đa dạng, an toàn. Lái xe: Nằm trong đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty, đội nhân viên lái xe là những con người trách nhiệm, có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn. Kho bãi: 100% khách hàng đến gửi không mất phí vào kho bãi. Bạn sẽ được miễn phí lưu kho, nâng hạ. Và còn nhiều lý do khác bạn nên chọn chúng tôi, để đảm bảo cho việc: giao nhanh và an toàn.

Vận chuyển hàng hóa tại KCN Thăng Long

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của ngọc long

Chành xe từ Hà Nội vào Đà Nẵng
  • Tư vấn nhiệt tình miễn phí – Mãi là như vậy.
  • Miễn phí lưu kho.
  • Miễn phí nâng hạ.
  • Kho bãi rộng rãi, thông thoáng, đảm bảo an toàn cháy nổ.
  • Đội xe lớn, đa dạng chủng loại, trọng tải.
  • Lái xe nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc.
  • Giá cả luôn cạnh tranh.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
Điện thoại: 0987 97 77 34
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê – Xem bản đồ
Điện thoại: 0962 215 400
Email: truongnga708@gmail.com
Website: https://vantaitruongnga.com
TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn – Xem bản đồ
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com
Điện thoại: 0974 90 00 30
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.