Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Công ty Vận tải Ngọc Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh với những cam kết về an toàn hàng hóa, cũng như giá thành vận chuyển. Báo giá: 0987977734.

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh Nhu cầu vân chuyển hàng hóa từ Hà Nội , TP HCM, Bình Dương, … về Bắc Ninh tăng cao, do địa phương có rất nhiều khu công nghiệp lớn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Bắc Ninh là địa phương có nhiều khu công nghiệp liên hệ mật thiết với các khu công nghiệp phía Nam, đặc biệt là Bình Dương. Đồng thời Bắc Ninh cũng là địa phương phát triển nhanh về kinh tế, xã hội, sức tiêu thụ hàng hóa tại đây cũng có nhưng con số không hề nhỏ.

Chính vì vậy mà nhu cầu về vận chuyển hàng hóa về địa phương và ngược lại là rất lớn.

Ngọc Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh, các điểm xuất phát từ Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, … và các địa phương khác. Đồng thời nhận vận chuyển tuyến ngược lại điểm xuất phát từ Bắc Ninh.

Chúng tôi cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi hàng hóa luôn được an toàn, giao đúng đúng hẹn, giá cạnh tranh.

Liên hệ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh và ngược lại, đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi ngay. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và đặc biệt hơn là nhân những ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng thân thiết.

HOTLINE: 0987977734

Công ty vận tải Ngọc Long Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Khu Đồng Riêng, Tổ 23, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) Bãi xe TP HCM: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM Điện thoại: 0987977734 – 0974900030 Email: longbusiness84@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.