Vận chuyển hàng cứu trợ đồng bào cả nước

Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu, thiên tai liên tiếp ập đến trên tất cả các vùng miền trên cả nước. Các tỉnh miền núi phía bắc bị sạt lở, tố lốc; Các tỉnh miền Trung thì lũ lụt; Các tỉnh miền Nam thì lở đất, lũ lụt. Đồng bào cả nước đang gồng mình chống chọi với sự nổi giận của thiên nhiên.

vận chuyển hàng cứu trợ

Truyền thống “lá lành đùm lá rách” và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt lại trỗi dậy những lúc như thế này. Bằng nhiều hình thức, hàng hóa, nhu yếu phẩm được vận chuyển đến tận tay bà con. Ngọc Long là một trong những đơn vị góp phần vào công việc này.

Vận chuyển hàng cứu trợ đi toàn quốc

Với tinh thần mong muốn được đóng góp tấm lòng, chia sẻ những khó khăn trước mắt với đồng bào cả nước, Ngọc Long nhận vận chuyển hàng cứu trợ đi đến các vùng miền trong cả nước. Chúng tôi kết hợp với các tổ chức, đơn vị, hoặc cá nhân làm công tác từ thiện vận chuyển hàng hóa các loại.

Gần đây, nước ta liên tiếp hứng chịu sự tàn phá khốc liệt của những cơn siêu bão, khiến cho sự thiệt hại về người và của là vô cùng lớn. Đồng bào cả nước từ Trương ương đến địa phương, từ các tổ chức đến cá nhân đã và đang vận động quyên góp giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai. Hàng ngàn tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm đã được vận chuyển đến tay đồng bào.

Hòa vào lòng nhân ái của người Việt, công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng cứu trợ giúp đỡ bà con.

Các thông tin liên hệ dưới đây:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

Công ty vận tải Ngọc Long
Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội
Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0987977734 – 0974900030
Email: longbusiness84@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.