Tiêu chí chọn đơn vị vận chuyển Bắc Nam uy tín

Bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam. Việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển Bắc Nam uy tín, giao hàng chuyên nghiệp là điều cực kỳ quan trọng. Cùng vận tải Ngọc Long tìm hiểu về 5 tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp sau đây nhé.

Công ty có mạng lưới vận tải toàn quốc

Tiêu chí để lựa chọn công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín bạn cần quan tâm đầu tiên đó là mạng lưới vận tải. Các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lớn uy tín sẽ nhận giao hàng từ Bắc vào Nam khắp các tỉnh thành trên cả nước.Vì vậy, khi có nhu cầu gửi hàng đến một tỉnh thành phố nào đó bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của công ty vận tải mà mình lựa chọn. Nhiều công ty lớn sẽ có mô hình vận tải Bắc Nam đường bộ bằng xe tải nhỏ, xe tải lớn, hay contanier để khách hàng lựac họn.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn trong ngày

Dịch vụ bảo hiểm hảng hàng hóa đầy đủ cho đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Tiêu chí thứ hai khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp đó là dịch vụ bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng. Một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín phải là đơn vị đưa ra những cam kết, điều khoản đầy đủ về chính sách bảo hiểm hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển và giao tận tay đến người nhận hàng. Việc này giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong trường hợp quá trình vận chuyển sảy ra sự cố, không còn nguyện vẹn,…

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

 

Cập nhật lịch trình, theo dõi đơn hàng liên tục tại đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng uy tín Bắc Nam tiếp theo đó là việc hỗ trợ khách hàng theo dõi lịch trình vận chuyển đơn hàng mọi lúc mọi nơi.Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyện việc quan tâm đến kiện hàng hóa của mình đang ở trạng thái như nào, đã đến đâu là điều mong mỏi. vì vậy trong thời đại kỹ nguyên số, các đơn vị vận chuyển nên tích hợp công cụ kiểm tra đơn hàng. Hoặc có thể cập nhật đơn hàng cho khách hàng liên tục thường xuyên nhất.

Bảng giá dịch vụ đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam công khai, phù hợp

Lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với công ty và cá nhân khách hàng cũng là tiêu chí chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín. Vận tải Ngọc Long vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều, giao hàng khắp toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng Bắc Nam uy tín.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển cây cảnh
Công ty Vận tải Ngọc Long luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín nhất cùng với sự hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

  • Giao Hàng Đúng Hẹn: Giao hàng hóa chính xác theo giờ yêu cầu của khách hàng, thông báo lịch xe đến trước 3h và giao hàng theo giờ chủ động liên hệ người nhận để nhận hàng.
  • Giá cước rẻ nhất: Giá cước cam kết rẻ nhất thị trường. Chính sách chiết khấu và ưu đãi với những khách hàng thân thiết.
  • An Toàn Là số 1: Luôn vận chuyển một cách an toàn, hỗ trợ bảo hiểm cho hàng hóa có giá trị cao.
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
  • Tra cứu lộ trình: Hệ thống định vị và theo dõi hoạt động trên 100% các phương tiện.
  • Dịch Vụ Tận Tâm: Luôn tận tâm hết lòng phục vụ, hỗ trợ khách hàng không giới hạn.
  • Hiện tại dịch vụ gửi hàng từ Hồ Chí Minh ra Hải Phòng đang là một trong những dịch vụ chính của Ngọc Long và được tập trung để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG

☎ Hotline:0962 215 400 0984 113 474 
? Trụ sở chính tại Hà Nội: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
? Chi nhánh Đà Nẵng:209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
? Chi nhánh Sài Gòn (TP HCM):Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.