Thông báo Lịch nghỉ Tết và chúc Tết 2018

Ngày Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, Công ty Ngọc Long xin thông báo một số nội dung quan trọng..

1. Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất

Thời gian nghỉ: Bắt đầu từ ngày 11 /02 – 22/02/2018 (tức từ ngày 26 tháng Chạp đến ngày  tháng 01 Âm lịch)

Thời gian đi làm trở lại: Bắt đầu từ ngày 23 /02/2018 (tức từ ngày 08 tháng 01 Mậu Tuất)

2. Lời cảm ơn và chúc Tết của lãnh đạo công ty

Ban Giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Ngọc Long xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ cán bộ công nhân viên(CBCNV) và quý khách hàng.

Với đội ngũ CBCNV: Cảm ơn các đồng chí đã cống hiến sức khỏe và trí tuệ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty, tạo nên một bước đột phá trong tăng trưởng, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất, tạo dựng hình ảnh thương hiệu và niềm tin trong khách hàng.

Với quý khách hàng: Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Vận Tải Ngọc Long trong suốt thời gian qua, và trong thời gian tiếp theo. Đây là nguồn động viên to lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn, mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng. Nguồn động viên của Quý khách là nguồn cổ vũ và đóng góp và sự phát triển của chúng tôi.

Ban Giám đốc công ty xin gửi toàn thể CBCNV và khách hàng cùng toàn thể gia đình đón một cái Tết ấm cúng và một năm mới an khang thịnh vượng! Chúng ta hãy cùng nhau làm nên thắng lợi mới cho năm 2018 bằng tinh thần, trách nhiệm, sáng tạo, hợp tác cùng có lợi để một năm bùng nổ.

CHÚC MÙNG NĂM MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.