Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Công ty vận tải Ngọc Long là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín. Ngoài thế mạnh đường dài, thì các tuyến đường ngắn cũng được chúng tôi chú trọng. Với hai điểm đi chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận vận chuyển đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước, vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc là một tuyến của chúng tôi.

Thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc

Nhận vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc với các loại xe từ trọng tải nhỏ đến lớn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Nhận vận chuyển hàng hóa đi tất cả các huyện, thị, thành của tỉnh Vĩnh Phúc gồm: Vĩnh Yên, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Tam Đảo, Lập Thạch, Bình Xuyên, Sông Lô, Tam Dương.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc
Lực lượng liên ngành kiểm tra tải trọng xe tại Trạm kiểm tra tải trọng lưu động trên QL2 đoạn qua xã Yên Lập (Vĩnh Tường). Ảnh: Báo Vĩnh Phúc – baovinhphuc.com.vn

Với đội xe lớn, lái xe nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật sắp xếp hàng hóa cao đảm bảo an toàn tốt nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, an toàn, chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi tư vấn miễn phí, cùng khách hàng tìm giải pháp vận chuyển an toàn, chi phí thấp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chi đáo, đội xe chất lượng  sẽ làm hài lòng bất kỳ một khách hàng khó tính nào.

Cho thuê xe tải chở hàng đi Vĩnh Phúc

Vận tải Ngọc Long cho thuê xe tải có lái chở hàng hóa đi Vĩnh Phúc điểm đi từ Hà Nội hoặc các vùng lân cận. Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải đi Vĩnh Phúc hãy gọi cho chúng tôi ngay, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhận ngay ưu đãi.

HOTLINE: 0987977734

Công ty vận tải Ngọc Long
Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Khu Đồng Riêng, Tổ 23, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội
Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0987977734 – 0974900030
Email: longbusiness84@gmail.com

Bài viết được đăng tải duy nhất trên website Công ty vận tải Ngọc Long
Chia sẻ bài viết ghi rõ nguồn: Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

2 thoughts on “Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.