Lưu ý khi thuê xe tải vận chuyển hàng hóa

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn như mong muốn của bạn.

Ngành vận tải là một ngành kinh tế trọng điểm mang lại giá trị kinh tế cao, các doanh nghiệp vận tải được thành lập ngày một nhiều, trong số đó không ít những đơn vị làm ăn không chính đáng làm ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng.

Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa cần lưu ý:

Công ty vận tải uy tín, có địa chỉ giao dịch rõ ràng, có những giấy tờ ràng buộc trách nhiệm với dịch vụ. Bạn nên vào website của cơ quan Thuế Việt Nam để tra cứu mã số thuế có chính xác như thông báo không.

Xe tải chở hàng phải đảm bảo an toàn kỹ thuật, còn thời gian đăng kiểm, nhất định không thuê những xe không còn thời gian đăng kiểm.

Lái xe có trách nhiệm, có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Nếu gặp những lái xe không thân thiện thì cũng không nên thuê.

Website công ty có tên miền chủ thể là tên doanh nghiệp, đã được thông báo với Bộ công thương: đây là trách nhiệm và cũng là thái độ tôn trọng khách hàng. Ví dụ Công ty Ngọc Long đã thông báo tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=26606

Trên đây là một số lưu ý khi bạn thuê xe tải vận chuyển hàng hóa bạn cần phải biết để tránh những trường hợp như không an toàn trong vận chuyển, mất mát hoặc thất lạc hàng hóa, …

Bạn nên tham khảo về Dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty Ngọc Long.

Bạn có thể đến thăm bãi xe của Ngọc Long tại tổ 23, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Địa chỉ ngay chân cầu Thanh Trì, do là bãi xe nên không được đánh số cụ thể, bạn có thể liên hệ với nhân viên để được chỉ đường thuận lợi nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

Công ty vận tải Ngọc Long
Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội
Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0987977734 – 0974900030
Email: longbusiness84@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.