Dịch vụ gửi xe máy từ TPHCM ra Hà Nội uy tín giá rẻ

gửi xe máy từ TPHCM ra Hà Nội

Hà Nội và Thành phổ Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế lớn bậc nhất trên cả nước. Bởi vậy lượng người làm việc và đi lại giữa hai tỉnh thành nói chung và lượng người từ Tp Hồ Chí Minh trở ra Hà Nội học tập làm việc là vô cùng lớn, kéo theo đó chính là nhu cầu gửi xe máy từ TPHCM ra Hà Nội cũng không ngừng tăng cao. Tuy nhiên cũng bởi Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế rộng mở nên việc lựa chọn một công ty vận tải uy tín chất lượng là vô cùng khó khăn.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam

Dịch vụ gửi xe máy từ TPHCM ra Hà Nội chất lượng

Bạn muốn gửi xe máy từ TPHCM ra Hà Nội? Nhưng bạn lại đang bối rối trong việc tìm một nhà xe chất lượng, một gói dịch vụ uy tín và đảm bảo? Thì đừng quá lo lắng, bởi Vận tải Ngọc Long luôn ở đây, luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng để nhu cầu vận chuyển của bạn không còn là vấn đề nữa. Biến nỗi lo của bạn thành sự hài lòng tuyệt đối!

Ngọc Long hân hạnh cung cấp gói dịch vụ gửi xe máy từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội tới quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ gửi xe máy từ TPHCM ra Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn vận tải Ngọc Long?

Ngọc Long là công ty vận tải đã có nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Với đội ngũ lái xe lâu năm dày dặn kinh nghiệm, số lượng xe lớn có đủ các kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Sẵn sàng vận chuyển mọi loại hàng hóa, kể cả là các loại xe máy. Kinh nghiệm là điều vô cùng đáng quý, Vận Tải Ngọc Long hiểu rằng phải làm gì với xe của bạn, để có thể vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Trên tất cả chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng hóa đơn chứng từ rõ ràng, đảm bảo đền bù với bất cứ vấn đề gì sảy ra với xe của bạn. Rõ ràng rằng dịch vụ gửi xe máy từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội tại Ngọc Long là một dịch vụ hoàn hảo và uy tín vô cùng. Trên tất cả với Ngọc Long sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hàng đầu trong lĩnh vực Logistics!

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn

Những loại xe nào có thể tiến hành vận chuyện?

Bạn có một chiếc xe máy phân khối lớn, hay đơn giản một chiếc xe với hình dạng không phổ biến?  Bạn sợ rằng sẽ không thể tiến hành gửi xe từ TPHCM ra Hà Nội được? Đừng lo lắng làm gì cả, bởi Ngọc Long nhận vận chuyển tất các các thể loại xe máy như: xe số, xe tay ga, xe phân khối lớn.. Việc của bạn chỉ là nhấc máy lên và liên hệ ngay với dàn tư vấn viên đầy nhiệt tình và tâm huyết của chúng tôi.Lựa chọn  Vận tải Ngọc Long chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng đâu!

Dịch vụ gửi xe máy từ TPHCM ra Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
Điện thoại: 0987 97 77 34
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê – Xem bản đồ
Điện thoại: 0962 215 400
Email: truongnga708@gmail.com
Website: https://vantaitruongnga.com
TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn – Xem bản đồ
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com
Điện thoại: 0974 90 00 30
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.