Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Bạn có nhu cầu vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn nhưng chưa biết chọn dịch vụ vận chuyển nào uy tín, chuyên nghiệp. Vận tải Ngọc Long đáp ứng nhu cầu vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn an toàn, đúng thời gian cho khách hàng.

Tại sao bạn gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng xe tải

Bạn sinh sống và làm việc tại TP HCM (Sài Gòn) và bạn muốn mang xe máy vào Sài Gòn để tiện cho công việc đi lại của mình. Bạn không thể đi xe máy từ Hà Nội vào tận Sài Gòn được, vì điều đó rất nguy hiểm. Vì vậy lựa chọn hoàn hảo đó là việc thuê một đơn vị vận gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn.

Sài Gòn là thành phố đông đúc, tình trạng tắc đường thường xuyên sảy ra. Chính vì vậy, nếu bạn đi công tác tại Sài Gòn một thời gian từ 1 tháng trở lên thì nên gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn để tiện đi lại, tránh tình trạng tốn kém khi di chuyển bằng taxi hay grap.

Các cách gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hợp lý nhấ

Việc gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn có thể chọn hình thức tàu hỏa hoặc xe tải. Tuy nhiên, việc gửi xe máy bằng tàu hỏa sẽ phức tạp và lâu hơn rất nhiều so với xe tải. Bởi vì, bạn sẽ phải mang ra nhà ga, sau đó cũng phải ra nhà ga để lấy xe, quy trình thủ tục cũng rất lâu đến 4 -5 ngày mới nhận được.

Ngược lại, gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng dịch vụ xe tải chở hàng Bắc Nam của Ngọc Long các bạn sẽ không phải đi lại quá nhiều. Bởi vận tải Ngọc Long cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi, rất thuận tiện cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Ngọc Long. Thời gian để nhận xe chỉ tầm khoảng 2 đến 3 ngày là bạn nhận được xe máy.

Cách bọc xe máy gửi từ Hà Nội vào Sài Gòn như thế nào

Bọc xe máy để vận chuyển bằng bìa caton

Bạn có thể bọc xe máy bằng bìa carton vừa dễ kiếm và lại rẻ tiền. Chúng ta có thể tìm mua chúng tại các cửa hàng bách hóa, tạp hóa hay siêu thị. Và đi kèm đó là cuộn băng dán và dây mũ để cố định chúng vào xe máy. Đây là cách bọc xe máy vừa đơn giản, dễ thực hiện lại rất tiết kiệm khi vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Chúng ta nên bọc xe máy theo từng bộ phận của xe như đầu, đuôi, thân và các phụ tùng đính kèm trên xe. Đầu tiên là dùng bìa giấy có kích thước nhỏ để bọc phần đầu xe. Sau đó dùng bìa carton lớn để che hai bên phần đuôi xe và cố định chúng bằng băng keo. Chúng ta cần phải bọc cẩn thận phần thân xe tại bộ phần này rỗng. Hãy bọc phần này qua hai lớp giấy để đảm bảo an toàn. Phần kính chiếu hậu và hộp số cũng nên bọc riêng và thực hiện sau cùng.

Vận tải Ngọc Long hỗ trợ khách hàng gửi xe bọc xe máy trước khi vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói gửi hàng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng đến nơi an toàn, không xước xác, hay va đập gì.

Bọc xe máy để vận chuyển bằng thùng gỗ

Sử dụg thùng gỗ để bọc xe máy giảm tác động từ bên ngoài vào xe giúp xe nguyên vẹn, không trầy xước trong suốt quá trình di chuyển. húng ta nên mua các thanh gỗ về đóng thành thùng có kích thước tương đương và vừa với kích cỡ xe là được. Đây là cách làm khá tốn kém, nếu muốn tiết kiệm thì chúng ta  có thể mua gỗ tạp, gỗ pallet về tận dụng. Và cách làm này được áp dụng nếu phải vận chuyển xe đường dài như gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn để yên tâm hơn.

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Giá cước gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn mới nhất

Vận tải Ngọc Long chúng tôi áp dụng những mức giá khác nhau, và tùy thuộc vào từng thời điểm sự lên xuống của mức giá xăng, đầu cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam.
Mức giá dưới đây mang tính chất tham khảo. Khách hàng có nhu cầu dịch vụ gửi hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn trong ngày và ngược lại có thể liên hệ trực tiếp để biết mức giá chính xác tại từng thời điểm gửi hàng.

  • Đối với gắn xe máy số: 500.000 đ/xe;
  • Đối với xe gắn máy tay ga: 750.000 đ/xe;
  • Tiền bọc xe : 50 – 100.000 đ/xe (Theo yêu cầu của quý khách).

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG

 Hotline:0962 215 400 – 0984 113 474 
Trụ sở chính tại Hà Nội: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng:209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Chi nhánh Sài Gòn (TP HCM):Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.