Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn nhất cả nước, nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giữa hai thành phố khá lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều công ty vận tải với nhiều dịch vụ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.
Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn
Trên thực tế, chủ hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau. Mặc dù hoạt động chuyển phát giữa hai thành phố đã diễn ra từ những năm đầu thế kỷ 20 nhưng cùng với sự phát triển đa dạng của các phương tiện giao thông vận tải, tốc độ giao nhận hàng hóa ngày càng được yêu cầu cao hơn. Những lý do này kéo theo sự ra đời của rất nhiều các công ty giao hàng toàn quốc. Đồng thời tác động không nhỏ đến mức giá gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển mà các đơn vị cung cấp.

Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của công ty vận tải Ngọc Long

Hiện tại, Công ty Ngọc Long có nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng trong đó dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn hiện tại đang được ưu tiên với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu về vận tải hàng hóa. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam, công ty đều có khả năng đáp ứng lại nhu cầu đặc biệt là đến những thành phố lớn với nhu cầu vận chuyển nhiều…

Những ưu điểm vượt trội khi gửi hàng tại Vận tải Ngọc Long như

  • Giá cả là yếu tố cạnh tranh nhất, luôn ổn định trong thời gian dài
  • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
  • Công ty tự chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
  • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
  • Có đầy đủ phương tiện nâng hạ hàng, đội bốc xếp, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì,…

Vận tải hàng Bắc NamVận tải Ngọc Long vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Yếu tố đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển

Khách hàng sẽ cảm thấy thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ Vận tải Bắc Nam Hà Nội – Sai Gòn của công ty Ngọc Long với 100% hàng giá trị cao được công ty đảm bảo trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Ngọc Long kiểm tra chặt chẽ, gia cố lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển công ty đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Thời gian và chi phí vận chuyển hàng 

Vì thời gian và chi phí vận chuyển hàng hoá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương thức và loại hình vận chuyển, khối lượng hàng và tuyến đường vận chuyển từ điểm xuất phát đến nơi nhận mà sẽ có khoảng thời gian và mức giá phù hợp. Vận tải Ngọc Long với đội ngũ nhân viên vận tải chuyên nghiệp và thông thạo địa hình luôn đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi nhận nhanh nhất và an toàn trên mọi phương diện.
Vận tải Ngọc Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn luôn ở mức gái cước cạnh tranh nhất và hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn khi đến tay người nhận. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể dễ dàng kiểm tra mức cước và thời gian giao hàng trước khi sử dụng dịch vụ, mức giá cước thay đổi theo hình thức vận chuyển, cân nặng,…nên để biết chính xác giá cước vận chuyển Khách hàng hãy liên hệ để biết mức giá chính xác.
Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn
Khi gửi một số mặt hàng dễ vỡ, hàng cần kiểm tra nguồn gốc, khách hàng cần được tư vấn đóng gói bọc , đóng thùng hỗ hay bọc xốp ..v.v Rất cần những công ty có nhiều năm kinh nghiệm và người làm cần có tâm như Ngọc Long. Cái này thật sự trong lĩnh vực vận tải ngày nay vẫn còn nhiều điều phải cải thiện. Ngọc Long luôn luôn làm hết mình để khẳng định sự cẩn thận đó để trở thành lợi thế đặc biệt trong việc nhận chuyển các hàng dễ vỡ.
Quá trình vận chuyển hàng hóa đặc biệt là vận chuyển thường xuyên và đến các thành phố lớn như Hà Nội đi Sài Gòn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, chi phí của công ty. Vì vậy cần cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn công ty vận tải uy tín, chi phí hợp lý như Vận Tải Ngọc Long, một công ty vận tải đã đi vào hoạt động từ năm 2015 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam để trao gửi niềm tin và sử dụng dịch vụ lâu dài.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG

Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
Điện thoại: 0984 113 474 – 0962 215 400
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
Website: https://vanchuyenhangbactrungnam.vn/
Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê – Xem bản đồ
Điện thoại: 0984 113 474 – 0962 215 400
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn – Xem bản đồ
Điện thoại: 0984 113 474 – 0962 215 400
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.