Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Kinh tế càng phát triển nhu cầu giao thương về hàng hóa càng tăng cao. Đặc biệt với hai đầu mối kinh tế trọng điểm của cả nước như Hà Nội Đà Nẵng, thì vấn đề giao thương hàng hóa lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Cầu tuy lớn nhưng việc tìm một lượng cung về một công ty vận tải gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng uy tín thì không phải điều dễ dàng trong thời kì kinh tế rối ren như hiện nay. Công ty nào uy tín? Dịch vụ như thế nào là phù hợp? Liệu thời gian giao hàng có đúng hạn?.. Đó vẫn là những câu hỏi rối não đến từ phía khách hàng. Nhưng bạn sẽ không phải quá lo lắng đâu, vì công ty vận tải Ngọc Long sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng nhất.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng tại Ngọc Long.

Nắm được những nhu cầu cần thiết của việc gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng, công ty vận tải Ngọc Long đã nhanh chóng cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ vận tải uy tín nhất. Ngọc Long cam đoan sẽ mang đến cho bạn và hàng hóa của mình những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ xe hùng hậu với nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau, tài xế nhiều kinh nghiệm, đội ngũ bốc vác hàng tận tâm và cẩn thận. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về vấn đề toàn vẹn của hàng hóa hay thời gian vận chuyển cả. Lựa chọn công ty vận tải Ngọc Long chắc chắn sẽ chẳng bao giờ làm bạn hết hài lòng!

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Liệu Ngọc Long có thể vận chuyển được những hàng hóa nào?

Công ty vận tải hiện nay có một số bộ phận khá kén chọn về vấn đề hàng hóa của khách hàng. Nhưng Vận tải Ngọc Long chúng tôi thì không như vậy. Chúng tôi nhận chở tất cả các loại hàng hóa nếu đó là yêu cầu của khách hàng, từ các loại trang thiết bị, đến đồ dân dụng, vật liệu công trình, máy móc… Với Ngọc Long thì sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động hàng đầu của công ty.

Những dịch vụ tuyệt vời mà Ngọc Long cung cấp cho khách hàng.

Là một trong những nhà xe uy tín nhất trong thị trường Logistics hiện nay, Ngọc Long luôn cố gắng khẳng định mình và cung cấp cho khách hàng những loại dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ luôn yên tâm về mọi thứ nếu chọn công ty chúng tôi để đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng của mình. Trên cả lời nhuận đó là niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi có:

✔ Giá cả hợp lí, tiết kiệm tối đa chi phí cho túi tiền của khách hàng.

✔ Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc, đưa ra cho khách hàng những lời khuyên về gói dịch vụ tuyệt với nhất.

✔ Đội ngũ xe dồi dào, nhiều kích cỡ, phù hợp với đặc tính và trọng lượng của từng loại hàng hóa.

✔ Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm với phương châm an toàn-đúng hẹn.

✔ Hóa đơn chứng từ đầy đủ, Ngọc Long cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất cứ vấn đề gì với hàng hóa và thời gian.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Vậy bạn còn do dự gì mà không chọn Vận Tải Ngọc Long?

Công ty chúng tôi luôn luôn có đội ngũ khảo sát thì trường, nắm rõ tâm lí của khách hàng để có thể cung cấp loại dịch vụ tốt nhất. Và dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng cũng vậy. Chỉ cần khách hàng có cầu thì chúng tôi sẽ ngay tức khắc có cung, tất cả đều hướng tới lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Bạn muốn gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng?  Còn do dự gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay tới đường dây nóng của Vận tải Ngọc Long  để tận hưởng những dịch vụ vừa lòng mọi khách hàng?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
Điện thoại: 0987 97 77 34
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê – Xem bản đồ
Điện thoại: 0962 215 400
Email: truongnga708@gmail.com
Website: https://vantaitruongnga.com
TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn – Xem bản đồ
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com
Điện thoại: 0974 90 00 30
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.