Chành xe gửi hàng đi Đà Lạt từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Đà Lạt tại Ngọc Long là cách tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Đến với Ngọc Long, việc vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu nhu cầu chành xe gửi hàng đi Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. Đây là trung tâm kinh tế – chính trị quan trọng nhất của tỉnh Lâm Đồng và đồng thời cũng là trung tâm du lịch lớn nhất của cả nước.

Đà Lạt có lịch sử phát triển khá sớm và cơ sở hạ tầng – kinh tế khá phát triển. Hiện nay thành Phố Đà Lạt đang được quy hoạch thành trung tâm du lịch đầu tầu của cả nước, là đô thị thông minh hiện đại của vùng phía nam. Do đó, nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi Đà Lạt không ngừng tăng lên. Hoạt động chành xe gửi hàng đi Đà Lạt đã ra đời từ rất sớm khi người Pháp mở các tuyến đường nối Duyên hải miền trung, Đông nam bộ với thành phố này. Ngày nay, nhu cầu này tiếp tục gia tăng trong bối cảnh nền kinh tế hàng hóa ngày càng hoàn thiện.

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Đà Lạt tại Ngọc Long

Hiện nay, số lượng các đơn vị vận tải đang triển khai dịch vụ chành xe gửi hàng đi về Đà Lạt rất đông. Số lượng những khách hàng muốn chành xe về Đà Lạt cũng rất lớn nhưng giữa khách hàng và chủ xe lại chưa có “sự gặp nhau”. Hầu hết việc tìm kiếm khách hàng và tìm kiếm chủ xe đều diễn ra ở các bến xe liên tỉnh nên hiệu suất rất thấp.

Ngọc Long mở ra chành xe gửi hàng đi Đà Lạt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ có một địa chỉ với dịch vụ tốt.

Công ty Ngọc Long có trụ sở chính tại Hà Nội và hai chi nhánh ở Đà Nẵng và TP. HCM. Khách hàng có thể gửi hàng lẻ đến bao xe, nguyên lô.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Đà Lạt tại Ngọc Long?

  • Yếu tố giá cả sẽ được đảm bảo tính cạnh tranh cao nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
  • Ngọc Long kết nối tất cả những đơn vị chành xe tại khắp 63 tỉnh thành nên lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày rất đông đảo. Do đó, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
  • Ngọc Long có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • Ngọc Long đảm bảo việc giao dịch sẽ có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về phương diện quyền lợi.
  • Ngọc Long sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
  • Ngọc Long có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất. Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Liên hệ đối tác vận chuyển hàng đi Đà Lạt

Ngọc Long là chành xe nhận gửi hàng đi Đà Lạt chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các phương pháp vận chuyển tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
Điện thoại: 0987 97 77 34
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê – Xem bản đồ
Điện thoại: 0962 215 400
Email: truongnga708@gmail.com
Website: https://vantaitruongnga.com
TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn – Xem bản đồ
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com
Điện thoại: 0974 90 00 30
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.