Dịch vụ vận chuyển Mai, Đào, Quất cảnh cho dịp Tết Đinh Dậu – 2017

Chào mừng Tết Đinh Dậu 2017,  với mục tiêu “ Đem Sắc Xuân Đến Với Mọi Miền”, Vận tải Ngọc Long nhận vận chuyển Hoa Đào và Quất cảnh từ Hà Nội đi Sài Gòn và nhận vận chuyển Hoa Mai ngược trở lại miền Bắc và miền Trung. Với lộ trình vận chuyển minh bạch, hàng hóa được đóng gói bảo quản kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

hoa-dao-du-lich-hoa-binh

Đối với dịch vụ này thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với việc có thể vận chuyển cả cây đào, cây mai , cây quất cảnh thế đẹp và với số lượng không giới hạn,chi phí vận chuyển rẻ hơn chứ không như các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không…

Đối với hình thức vận chuyển có đặc thù riêng như thế này vận tải Ngọc Long áp dụng hình thức vận chuyển bao nguyên xe để vận chuyển vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên xe. Chúng tôi áp dụng hình thức vận chuyển này sẽ cam kết không ghép hàng, không chồng đè cây cảnh của quý khách với các hàng hóa khác nhằm đảm bảo  cho cây cảnh vẫn giữ được dáng và thế đẹp khi di chuyển trên một chuyến đường dài…

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Vận Tải Ngọc Long sẽ hỗ trợ 30% cước phí tăng  bo khi chúng tôi đến tận vườn của Quý khách để bốc hàng hoặc Quý khách cũng có thể mang cây cảnh của mình qua bãi xe của chúng tôi để chuyển hàng đi. Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo hàng hóa của quý khách không bị hư hỏng Vận tải Ngọc long cam kết về thời gian vận chuyển hàng hóa cho Quý khách, cũng như địa điểm nhận hàng.

ban-va-cho-thue-dao-tet

Nếu Quý khách có nhu cầu vận chuyển Mai, Đào, Quất cảnh chuẩn bị cho dịp tết Đinh Dậu 2017 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH ĐT DV VẬN TẢI NGỌC LONG

Địa chỉ: P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội (Chân cầu Thanh Trì)

Điện thoại: 0987 97 77 34

Email: contact@vantaingoclong.vn – longbusiness84@gmail.com

TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

Điện thoại: 0974 90 00 30

Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.