Tổng hợp bảng giá 5 công ty cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất tại TPHCM

Bảng giá của các công ty cho thuê xe tải tốt nhất tại TPHCM, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ nào để đảm bảo chất lượng và uy tín nhất trong các công ty.

Hiện nay, nhu cầu về việc thuê xe vận tải để chở hàng, chuyển đồ đạc đang ngày một phổ biến. Sự xuất hiện của các công ty vận tải khiến khách hàng khá khó khăn trong việc nên lựa chọn dịch vụ nào cho tốt.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn 5 công ty cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất cùng bảng giá vận chuyển chi tiết theo chuyến và theo số km.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng NguyenloiMoving

Đứng đầu danh sách thì phải nhắc đến công ty này vì đây là công ty được xem là tiên phong trong dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng tại Tp HCM.

Nguyenloimoving tạo ra sự khác biệt bằng chất lượng dịch vụ, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến để phục vụ cho việc thuê xe một cách nhanh chóng,tiện lợi và an toàn nhất có thể.

Bảng giá cho thuê xe tải

Công ty cho thuê xe vận tải chở hàng được đánh giá uy tín nhất hiện nay

Về bảng giá dịch vụ cho thuê xe thì không có một bảng giá nhất định cụ thể cho việc thuê. Nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như:

  • Thuê xe bao nhiêu kg: ở Nguyenloimoving thì có các loại xe từ 500kg; 1 tấn; 1,5 tấn và 2 tấn.
  • Lộ trình di chuyển là bao nhiêu km
  • Thời gian vận chuyển
  • Cần bao nhiêu hậu cần
  • Chi phí cầu đường khác.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá mà Nguyenloimoving đưa ra, hoàn toàn đưa lại quyền lợi cho khách hàng, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi lớn. Để khách hàng biết rõ hơn về bảng giá công ty cho thuê xe vận tải Nguyenloimoving.

Khách hàng có thể truy cập vào dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng NguyenloiMoving tại: https://nguyenloimoving.vn/dich-vu-cho-thue-xe-tai/ hoặc qua tổng đài miễn phí 1800.6596 để tìm hiểu chi tiết.

2. Vinamoving

Vinamoving là dịch vụ khá chất lượng, có nhiều ưu điểm cùng mức giá thuê xe tải hấp dẫn. Điểm mạnh của Vinamoving nằm ở quy trình làm việc đã được chuẩn hóa, chuyên nghiệp.

Về bảng giá cho thuê xe tải, giá phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Mỗi gói sẽ có một mức giá khác nhau, điều này tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn.

Bảng giá cho thuê xe tải

bảng giá cho thuê xe tải

Vinamoving là công ty cho thuê xe vận tải với dịch vụ đa dạng nhất

3. Proship

Công ty thuê xe tải có quy mô hoạt động khá lớn tại Tp HCM vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể linh hoạt và chủ động trong việc sử dụng dịch vụ. Việc đầu tư để phải triển nhằm đưa lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất là mục đích tối ưu mà công ty nhằm hướng đến.

Hơn nữa, đây là một trong những công ty được đánh giá là cung cấp với dịch vụ giá rẻ và ưu đãi nhất. Dưới đây là bảng giá thuê xe tải được công ty niêm yết trên website.

Bảng giá cước thuê xe tải

Thuê xe chở hàng với giá cực kì rẻ và ưu đãi lớn tại Proship

4. Thành Phương

Một ưu điểm lớn của dịch vụ cho thuê xe vận tải ở công ty này là khá đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn được xe vận tải ở nhiều khối lượng khác nhau, nhiều loại hình xe khác nhau.

Về bảng giá, giá được niêm yết trên số km, được tính 1 chuyến / …km và đưa ra số tiền phù hợp với loại xe mà bạn lựa chọn.

Bảng giá cước thuê xe tải

Lựa chọn công ty thuê xe vận tải chở hàng với mức giá tốt trên thị trường

5. Kiến Vàng

Với sự đa dạng về chủng xe, đa dạng về các loại hình dịch vụ thì đây là một trong những công ty cho thuê xe tải chờ hàng mà bạn không nên bỏ qua. Giá cước phí xe ngày càng giảm trong khi nhu cầu lại tăng lên khiến cho dịch vụ ở đây ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải HCM khá là cạnh tranh, đặc biệt là các chuyến hàng đi tỉnh, cước phí giá cũng khá ưu đãi nhằm đưa đến sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình thuê xe.

Bảng giá được công ty đưa ra:

Bảng giá cước thuê xe tải

Lựa chọn dịch vụ thuê xe đảm bảo an toàn và chất lượng

Trên đây là 5 công ty cho thuê xe tải chở hàng được đánh giá là tốt và có bảng giá “ dễ chịu” nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên các công ty này hầu hết mới chỉ cho thuê xe tải hạng nhẹ, loại xe dưới 2.5 tấn. Trong trường hợp Bạn cần xe tải hạng nặng lớn hơn hay đi lộ trình đường dài Nam Bắc, đừng quên liên hệ vận tải Ngọc Long để nhận báo giá nhé.

Chúc Bạn có một hành trình vận chuyển hàng hóa thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.