Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Dương

Công ty Ngọc Long là một doanh nghiệp vận tải bắc nam uy tín, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và ký kết những đơn hàng giá trị. Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Dương và chiều ngược lại.
Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Dương
Thành phố Hải Dương đang trên đà phát triển, các tuyến đường giao thông, bệnh viện, trường học được mở rộng, các công trình cao ốc, văn phòng, nhà ở được xây dựng mới. Ảnh: Internet

Cho thuê xe tải chở hàng đi Hải Dương

Hải Dương là tỉnh đồng bằng nằm trên những tuyến đường chiến lược: Quốc lộ 5, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đây là địa phương có mức tăng trưởng khá và có những khu công nghiệp, cụm công nghiệp, chợ có sức sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa lớn. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở địa bàn tỉnh là rất cao.
Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Dương
Công ty vận tải Ngọc Long là một doanh nghiệp uy tín trong cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam. Công ty cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Dương giá rẻ.
Chúng tôi là một công ty vận tải đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất, cũng như các đơn vị đầu mối ở Hải Dương hợp tác vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội về Hải Dương với giá thành ưu đãi. Với nhiều chủng loại và trọng tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, cả những hàng hóa đòi hỏi xe chuyên dụng. Lái xe của chúng tôi nhiều năm kih nghiệm và có kỹ thuật trong việc sắp xếp hàng hóa. Chúng tôi có hai kho bãi tập kết hàng hóa tại Hà Nội và TP HCM đảm bảo cho hàng hóa được bảo vệ an toàn. Công ty chúng tôi hân hạnh hợp tác với quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải đi Hải Dương trong tinh thần vui vẻ, hai bên cùng có lợi, tôn trọng giữa các bên.

Công ty cho thuê xe tải đi Hải Dương

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội về Hải Dương thì chúng tôi là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm lòng tin của mình. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí, hoặc hãy để lại thông tin và số điện thoại tại ứng dụng Live chat, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay.

HOTLINE: 0987977734

Công ty vận tải Ngọc Long Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Khu Đồng Riêng, Tổ 23, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn Điện thoại: 0987977734 – 0974900030 Email: longbusiness84@gmail.com

Bài viết được đăng duy nhất trên website của Công ty vận tải Ngọc Long. Chia sẻ bài viết ghi rõ nguồn: Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.