Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Ngọc Long chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội với lái xe có tinh thần, trách nhiệm cao công việc. Chúng tôi nhận bốc hàng tại tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội, giao toàn quốc.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Bạn tìm kiếm trên internet sẽ tìm ra rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này. Điều này sẽ tốt cho bạn trong việc so sánh. Tuy nhiên sẽ làm cho bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín. Công ty chúng tôi đầu tư nghiêm túc trong việc xây dựng đội xe tải chuyên nghiệp. Với nhiều chủng loại và trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đội xe chúng tôi chủ yếu là các dòng xe thùng mui bạt và thùng kín. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội được chúng tôi cung cấp bằng uy tín nhiều năm. Và bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi có đội xe 24h chuyên vận chuyển hàng nội thành Hà Nội cho những tuyến đường cấm. Với sự đa dạng như vậy chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao chọn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội ở Ngọc Long?

Bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội? Và bạn tìm thấy chúng tôi. Tại sao bạn nên dừng lại ở đây và lựa chọn chúng tôi? Tại vì các “TẠI VÌ” dưới đây. Nhân viên: Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tâm huyết. Bạn không thuê cũng không sao. Và điều này là hoàn toàn MIỄN PHÍ với tất cả khách hàng. Đội xe: Chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ tốt nhất và xây dựng đội xe lớn, đa dạng, an toàn. Lái xe: Nằm trong đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty, đội nhân viên lái xe là những con người trách nhiệm, có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn. Kho bãi: 100% khách hàng đến gửi không mất phí vào kho bãi. Bạn sẽ được miễn phí lưu kho, nâng hạ. Và còn nhiều lý do khác bạn nên chọn chúng tôi, để đảm bảo cho việc: giao nhanhan toàn.

Liên hệ thuê xe chở hàng tại Hà Nội ngay thôi

Bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi? Các tiện ích đang chờ bạn, bạn nhắn tin, bình luận,  chat với nhân viên hoặc gọi điện trực tiếp. Hay bạn nhắn lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Muốn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội thì bạn hãy nhớ đến chúng tôi! Chúng tôi luôn chào đón, nhiệt tình, ân cần với bạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
Điện thoại: 0987 97 77 34
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê – Xem bản đồ
Điện thoại: 0962 215 400
Email: truongnga708@gmail.com
Website: https://vantaitruongnga.com
TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn – Xem bản đồ
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com
Điện thoại: 0974 90 00 30
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.