Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

Vấn đề giao thương kinh tế giữa Hà Nội và Đà Nẵng và dịch vụ Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Hà Nội và Đà Nẵng là hai trong số những tỉnh thành phát triển với mức sống cao trong nước. Việc giao lưu trên nhiều lĩnh giữa hai thành phố này đang ngày càng được chú trọng. Nhu cầu vận tải hàng hóa cũng từ đó mà gia tăng theo. Với mức kinh tế tăng cao cùng thị trường bất bình ổn như thế, việc tìm kiếm một công ty vận tải với các gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng không phải là điều dễ dàng!

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng tại Vận tải Ngọc Long

Đứng trên cương vị là một công ty Vận tải với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Ngọc Long luôn luôn dõi theo nhu cầu của quý khách hàng và cung cấp những gói dịch vụ nhanh chóng và phù hợp nhất. Nắm rõ được mức cấp thiết của việc giao thương hàng hóa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng, Vận tải Ngọc Long cung cấp gói dịch vụ Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Những điểm vượt trội khi lựa chọn dịch vụ Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Kinh nghiệm được xem như là yếu tố quan trọng trong lĩnh vực vận tải. Trong nhiều năm hoạt động và phát triển với phương châm “không gì quý hơn sự hài lòng của khách hang” chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Việc lựa chọn gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng tại công ty chúng tôi, chắc chắn là quyết định sáng suốt nhất. Chúng tôi có:

  • Đội ngũ lái xe uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chạy xe đường dài.
  • Hóa đơn chứng từ đảm bảo tuyệt đối khi có bất kì vấn đề không may xảy ra.
  • Đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp, làm qua  nhiều loại mặt hàng.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Số lượng xe lớn với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu vận chuyển tất cả các loại hàng hóa của quý khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình năng động, kịp thời cung cấp gói dịch vụ phù hợp nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ cho quý khách sự trải nghiệm hoàn hảo nhất khi chọn dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng tại Ngọc Long!

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ vận tải tại Ngọc Long?

Bạn ở Hà Nội? Bạn đang muốn lựa chọn gói dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng tại vận tải Ngọc Long, nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào? Rất đơn giản, ngay bây giờ bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ ngay đến SĐT 0966148085 để nhận được những sự tư vấn phù hợp,tiết kiệm nhất cho bạn và hàng hóa của bạn. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Hình thức giao nhận hàng của dịch vụ Vận chuyển Hà Nội-Đà Nẵng

– Phương thức giao kho nhập kho: tức là hình thức trung chuyển hàng của khách sẽ được chuyển đến kho bãi của công ty. Rồi được bảo quản cẩn thận, chờ người cần đến lấy.

– Phương thức giao hàng tận nơi: Hình thức này chuyển hàng đến đúng địa chỉ khách yêu cầu.

– Ngoài ra với những đơn hàng số lượng cực lớn. Dịch vụ vận tải Sài Gòn Đà Nẵng cũng có thể chia nhỏ thành nhiều chuyến xe để chở vào các khu vực nội thành vốn cấm các xe trọng tải lớn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG

Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ

Điện thoại: 0987 97 77 34

Email: longbusiness84@gmail.com

Website: https://vantaingoclong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.