Các doanh nghiệp vận tải đang chết dở vì thiếu xe

Những tháng cuối năm, khối lượng hàng hóa tăng cao nhiều lần so với trung bình trong năm, nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong 2 dịp tết dương lịch và nguyên đán. Nhiều doanh nghiệp vận tải chết dở vì không đáp ứng nổi nhu cầu vận chuyển, trong khi lại ôm quá nhiều hàng hóa về mình.

khan-hiem-xe-tai-cho-hang-hoa-dip-tet-dinh-dau
Những tháng cuối năm, nhiều doanh nghiệp không đáp ứng nổi nhu cầu, nên có những vi phạm về quá khổ, quá tải.

Khan hiếm xe tải dịp cuối năm

Hàng hóa cuối năm nhiều, mà lượng xe của mỗi doanh nghiệp không đủ lớn để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ tết. Nhiều công ty vận tải cố vơ vét thật nhiều hàng về kho để rồi không có xe vận chuyển cho khách, giao hàng trễ, lừa lọc khách hàng với nhiều lý do được vẽ ra.

Cuối năm nhiều khoản chi tiêu cho việc tổng kết, thuế má, thưởng tết nhân viên nên ngân sách dành cho việc mua sắm phương tiện sẽ bị hạn chế, và có thể đủ sức mua nhưng sau dịp này lại dư thừa phương tiện. Việc này dẫn đến thực trạng khan hiếm xe tải vào dịp cuối năm.

Ngọc Long không bị thiếu xe chở hàng

Một thực tế là các doanh nghiệp vận tải đang méo mặt trong việc tìm nguồn xe đáp ứng lại với nguồn hàng tăng lên đột biến, thì công ty Ngọc Long lại dồi dào phương tiện.

Ngoài đội xe của công ty đang có, Ngọc Long đã liên kết với các công ty có nguồn phương tiện, và các tư nhân vận chuyển uy tín. Do đó, công ty luôn đáp ứng đủ xe cho việc chuyên chở hàng hóa dịp cuối năm.

Xe tải công ty Mai Linh Đông Đô
Công ty Mai Linh Đông Đô là một trong những doanh nghiệp Ngọc Long hợp tác trong việc cung cấp phương tiện đáp ứng nhu cầu vận chuyển dịp cuối năm.

Liên hệ công ty Ngọc Long để được tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

Công ty vận tải Ngọc Long
Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Khu Đồng Riêng, Tổ 23, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội
Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0987977734 – 0974900030
Email: longbusiness84@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.