Xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Quận 1

Từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Quận 1, TP HCM cách khoảng 7km. Quận 1 hay Quận Nhất là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này.

Có nhiều cách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Quận 1 bằng xe máy, oto, xe bus, trong đó di chuyển bằng taxi là phổ biến nhất.

Với sự phát triển của CNTT các ứng dụng đặt xe trực tuyến ra đời làm lợi cho khách hàng và doanh nghiệp. Việc đặt xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là chúng ta đặt được xe theo ý muốn biết trước giá cả.

Dựa trên nền tảng công nghệ website và di động, chúng tôi phát triển một giải pháp đặt xe trực tuyến giúp kết nối khách hàng, các hãng taxi và xe hợp đồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mục tiêu đem lại những trải nghiệm di chuyển thú vị, tiết kiệm mà không tác động đến môi trường.

Hành khách có thể sử dụng các công nghệ của chúng tôi để tìm kiếm, lựa chọn và đặt các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với cả hai hình thức di chuyển đi riêng xe và đi chung xe.

Khách hàng có thể thanh toán Trực tiếp khi đi xe Hoặc thanh toán Bằng internet banking.

Áp dụng với cả 3 loại hành trình: Sân bay, Đường dài, Trong thành phố.

Trải nghiệm ứng dụng đặt xe từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Quận 1 của chúng tôi và cảm nhận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *