Giao hàng
NHANH
Giá
cạnh tranh
Đảm bảo
An toàn
Hỗ trợ
24/7
Home >> Các tuyến chính >> vận chuyển hàng hóa đi khu công nghiệp Đất Cuốc- Bình Dương

vận chuyển hàng hóa đi khu công nghiệp Đất Cuốc- Bình Dương

Khu công nghiệp Đất Cuốc – điểm đến đầu tư hấp dẫn
Tận dụng những thuận lợi về mặt địa lý, hệ thống hạ tầng đồng bộ, những năm qua KCN Đất Cuốc  đã không ngừng phát triển và góp phần thúc đẩy sự phát triển của địa phương, trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước.

KCN Đất Cuốc được chuyển đổi từ cụm công nghiệp vào năm 2007 với tổng diện tích 212ha gồm: khu A (103 ha) và khu B (109 ha). Tháng 4/2015 vừa qua, KCN Đất Cuốc đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch mở rộng chi tiết tỉ lệ 1/500 – giai đoạn 1 với diện tích mở rộng là 136ha, nâng tổng diện tích KCN sau mở rộng là 348ha. Việc mở rộng này cũng phù hợp với quy hoạch và chiến lược phát triển KT-XH của huyện Bắc Tân Uyên và tỉnh Bình Dương trong giai đoạn mới.

Với tiềm năng và nhu cầu thực tế đó, công ty TNHH Đầu tư dịch vụ vận tải Ngọc Long chúng tôi đã thực hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa này với chất lượng dịch vụ uy ín, chất lượng, bảo đảm, an toàn, chuyên nghiệp. Các dịch vụ vận chuyển chúng tôi cung cấp như sau:

  • vận chuyển hàng tiêu dùng
  • vận chuyển hàng nông sản
  • vận chuyển hạt nhựa
  • Vận chuyển hóa chất, dầu nhờn
  • Vận chuyển nhà cửa, văn phòng
  • Vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng
  • Vận chuyển xe cơ giới
  • Vận chuyển bao bì, vải, sợi…

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến KCN Đất Cuốc nói  riêng và các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương , chúng tôi đã đầu tư phương tiện vận chuyển là xe tải từ 2,5 đến 15 tấn, máy móc, thiết bị hỗ trợ. Cùng với đó là đội ngủ điều hành chuyên nghiệp, tài xế, kho vận được chúng tôi thường xuyên quan tâm huấn luyện nghiệp vụ, an toàn lao động để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đội ngủ tài xế nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt tình,Ngọc Long  luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ vận chuyến tốt nhất với nhiều tuyến vận chuyển khác nhau như nội đô TPHCM, đi các tỉnh khu vực Tây Nguyên, Miền Bắc, Miền Tây, Miền Đông.

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0911 980 982

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ :

Ms.Hà  0911 980 982  hoặc Mr.Linh 0974900030

Mail: vanchuyenduongbo247@gmail.com

vận chuyển hàng hóa đi khu công nghiệp Đất Cuốc- Bình Dương
Bạn đang xem bài viết vận chuyển hàng hóa đi khu công nghiệp Đất Cuốc- Bình Dương trên website của Ngọc Long. Hãy làm một việc tốt là đánh giá 5 SAO cho bài viết nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo