Vận chuyển hàng đi Nha Trang giá cực rẻ

Công ty vận tải Ngọc Long xin kính chào quý khách!

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội – Nha Trang của Vận tải Ngọc Long và tiến độ giao nhận vận chuyển

Vận chuyển hàng đi Hà Nội – Nha Trang và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực phía Nam của Vận tải Ngọc Long. Với nhiều kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói (bốc dỡ, đóng gói kiện hàng..), uy tín trong giao nhận.

Thời gian vận chuyển hàng đi Nha Trang

Chuyển hàng từ Hà Nội – Nha Trang với thời gian vận chuyển và ngược lại là 03 ngày đối với những đơn hàng nhỏ, hàng lẻ, hàng ghép… Với đơn hàng lớn, hàng lô, hàng dự án, hàng nguyên xe thì thời gian vận chuyển là 2,5 ngày.

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng đi Hà Nội – Nha Trang

Vận tải Ngọc Long đưa ra nhiều phương thức vận chuyển để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

Giao Kho nhận Kho (giao hàng tại Kho bãi Ngọc Long và trả hàng tại bãi xe, các Khu Công Nghiệp hoặc địa điểm giao nhận cho trước từ phía Ngọc Long) khi khách hàng có xe nhỏ trung chuyển vào thành phố hoặc Ngọc Long sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.

  Giao nhận hàng tận nơi(door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Nha Trang

1 dich-vu-van-tai-nha-trang

Các mặt hàng vận chuyển hàng đi Nha Trang từ Hà Nội tiêu biểu gồm:

Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ

Các mặt hàng Vải, Giày da

Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.

Hàng cơ khí, máy móc các loại

Hàng may mặc, xuất nhập khẩu

Hàng Nội thất nhà ở, công trình

Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy

Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn

Hàng hóa chất các loại

Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm

Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.

Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng
Những cam kết từ Vận tải Ngọc Long

Vận chuyển hàng đi Nha Trang là tuyến đường chính của Vận tải Ngọc Long đi tuyến Bắc Nam nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa

Vận tải Ngọc Long là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, Ngọc Long cam kết thời gian vận chuyển thực.

Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Vận tải Ngọc Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng

Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Vận tải Ngọc Long

Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Ngọc Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) Ngọc Long sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển.
Vậy quý khách có nhu cầu  Vận chuyển hàng đi Nha Trang  hãy gọi ngay để được báo giá tốt từ Vận tải Ngọc Long

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

Công ty vận tải Ngọc Long
Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội
Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0987977734 – 0966 14 8085
Email: longbusiness84@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.