Tăng cường xử phạt xe tải đi vào giờ cấm

(PLO)- Chỉ trong vòng 30 phút, lực lượng CSGT đã xử phạt hàng chục trường hợp xe tải, xe bồn lưu thông vào giờ cấm.
Trung tá Nguyễn Đức Doanh – Đội phó Đội CSGT số 4 cho biết đội thường xuyên tổ chức công tác kiểm tra và xử lý những trường hợp lưu thông không đúng giờ. Theo quy định, các loại xe như xe tải, xe bồn không được phép lưu thông vào giờ cao điểm, nếu vi phạm sẽ bị xử phạt theo Nghị định 171, với mức phạt từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.
2_dezb
“Một trong những khó khăn để có thể xử lý triệt để tình trạng này là do vào giờ cao điểm, lượng phương tiện lưu thông lớn, CSGT không thể dồn toàn bộ lực lượng vào xử phạt vì rất dễ dẫn tới ùn tắc. Chúng tôi chỉ có hai tổ lưu động được phép xử lý những vi phạm này” – Trung tá Doanh nói.
Ghi nhận tại nút giao thông Minh Khai – cầu Vĩnh Tuy vào chiều tối 21-12, chỉ trong vòng 30 phút, lực lượng CSGT tiến hành kiểm tra và xử phạt hàng chục trường hợp xe bồn, xe tải lưu thông không đúng giờ cho phép.
7_qmpi
Trả lời về việc lái xe vào giờ cao điểm, các tài xế bị thổi phạt đều đưa ra những lý do như lần đầu lái xe vào tuyến đường này nên không biết, hoặc chỉ đi vào để quay đầu sang tuyến đường khác chứ không lưu thông.
Đội CSGT số 4 cũng cho hay thời gian tới đội sẽ tiếp tục tăng cường việc xử phạt xe tải, xe bồn lưu thông vào giờ cấm để giảm tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn.
Từ quy định trên công ty Vận tải Ngọc Long đã quán triệt nhân viên, tài xế của công ty nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, quy định, pháp luật của Nhà nước, tổ chức bố trí sắp xếp phương tiện phù hợp để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

Công ty vận tải Ngọc Long
Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội
Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0987977734 – 0974900030
Email: longbusiness84@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *