Giao hàng
NHANH
Giá
cạnh tranh
Đảm bảo
An toàn
Hỗ trợ
24/7
Home >> Các tuyến chính >> Chành xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu

Chành xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu

Công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Ngọc Long, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Vũng Tàu  với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt

Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Vũng Tàu của Công ty vận tải Ngọc Long nằm tại vị trí rất thuận lợi trên quốc lộ 1 A (Bãi xe Nguyễn Ngọc, quốc lộ 1A, 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh), nhằm tạo điều kiện cho việc giao nhận hàng của quý khách dễ dàng và nhanh chóng. Trong những năm qua chúng tôi đã và đang thực hiện tốt các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước bằng những phương tiện chuyên tải linh hoạt luôn đáp ứng được mọi nhu cầu hàng hóa của quý khách.

14877256_1159141194141699_1880322747_n

Lịch trình và thời gian vận chuyển:

  • Thời gian chuyển hàng TP HCM đi Vũng Tàu chỉ mất 1 ngày, mỗi ngày trung bình sẽ có 1-2 chuyến xe  vận chuyển hàng đi Vũng Tàu, với số lượng hàng hóa nhận vận chuyển luôn ổn định đảm  bảo cho thời gian xuất bến đúng hành trình
  • Đối với hàng nguyên chuyến, hàng xếp xong được đi lun, chỉ mất 3-4h sau chúng tôi sẽ có mặt tại điểm trả hàng
  • Đối với đơn hàng lẻ, hàng ghép chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp hàng của bạn đi chuyến sớm nhất có thể với giá cả hợp lý, hàng hóa được đảm bảo tuyệt đối.

Tại chành xe chuyển hàng TP HCM đi Vũng Tàu, chúng tôi nhận chuyển hàng tất cả các loại mặt hàng từ hàng sản xuất đến hàng tiêu dùng với số lượng không bị hạn chế . Tương ứng với mỗi một mặt hàng sẽ được phân xếp phương tiện vận chuyển hợp lý.

  • máy móc thiêt bị công nghiệp, nông nghiệp…
  • hàng sản xuất, hàng tiêu dùng…
  • cây cối, hoa quả…
  • chuyển nhà, đồ dùng gia đình
  • ……………………..

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

Công ty vận tải Ngọc Long
Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội
Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0987977734 – 0974900030
Email: longbusiness84@gmail.com

Chành xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu
4 (80%) 1 đánh giá
Bạn đang xem bài viết Chành xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu trên website của Ngọc Long. Hãy làm một việc tốt là đánh giá 5 SAO cho bài viết nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo