Chành xe từ Sài Gòn đi Cần Thơ

Công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Ngọc Long, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Cần Thơ với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt

Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Cần Thơ của Công ty vận tải Ngọc Long nằm tại vị trí rất thuận lợi trên quốc lộ 1 A (Bãi xe Nguyễn Ngọc, quốc lộ 1A, 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh), nhằm tạo điều kiện cho việc giao nhận hàng của quý khách dễ dàng và nhanh chóng. Trong những năm qua chúng tôi đã và đang thực hiện tốt các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước bằng những phương tiện chuyên tải linh hoạt luôn đáp ứng được mọi nhu cầu hàng hóa của quý khách.

chành xe chuyển hàng từ sài gòn đi cần thơ

Lịch trình và thời gian vận chuyển:

  • Thời gian chuyển hàng TP HCM đi Cần Thơ chỉ mất 1 ngày, mỗi ngày trung bình sẽ có 1-2 chuyến xe  vận chuyển hàng đi Cần Thơ, với số lượng hàng hóa nhận vận chuyển luôn ổn định đảm  bảo cho thời gian xuất bến đúng hành trình
  • Đối với hàng nguyên chuyến, hàng xếp xong được đi lun, chỉ mất 3-4h sau chúng tôi sẽ có mặt tại điểm trả hàng
  • Đối với đơn hàng lẻ, hàng ghép chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp hàng của bạn đi chuyến sớm nhất có thể với giá cả hợp lý, hàng hóa được đảm bảo tuyệt đối.

Tại chành xe chuyển hàng TP HCM đi Cần Thơ, chúng tôi nhận chuyển hàng tất cả các loại mặt hàng từ hàng sản xuất đến hàng tiêu dùng với số lượng không bị hạn chế . Tương ứng với mỗi một mặt hàng sẽ được phân xếp phương tiện vận chuyển hợp lý.

  • máy móc thiêt bị công nghiệp
  • hàng sản xuất, hàng tiêu dùng…
  • cây cối, hoa quả…
  • chuyển nhà, đồ dùng gia đình
  • ……………………..

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

Công ty vận tải Ngọc Long
Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội
Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0987977734 – 0974900030
Email: longbusiness84@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ngc-long-chnh-xe-t-si-gn-i-cn-th-gi-r