Chành xe gửi hàng Bắc Nam giá rẻ nhất

  Nhu cầu gửi hàng Bắc Nam hay vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc là rất lớn, và đó chính là lý do mà chành xe Bắc Nam của công ty vận tải Trường Thịnh chính thức ra đời, đáp ứng nhu cầu gửi hàng Bắc vào Nam của khách hàng một cách tốt nhất

      Chành xe Bắc Nam uy tín

      Vận tải ngọc long là công ty dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín hàng đầu, hoạt động lâu năm với nhiều kinh nghiệm trongngành vận tải , quản trị nhân viên nên các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty rất tốt, tạo niềm tin lớn cho khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa.

  Chành xe Bắc Nam nằm trong hệ thống hoạt động của công ty, và trở thành địa chỉ quen thuộc và cần tìm đến đầu tiên của khách hàng mỗi khi cần gui hang bac nam hay cần vận chuyển hàng Nam Bắc.

Chành xe gửi hàng từ Bắc vào Nam uy tín

      Thời gian vận chuyển hàng tại chành xe Bắc Nam: Tùy vào địa điểm và dịch vụ sử dụng của quý khách hàng, thời gian giao hàng có khác nhau. Với hàng lẻ và hàng ghép, thời gian từ 2-4 ngày, tùy vào nơi nhận. Với các hàng nguyên chuyến, thời gian không quá 48h, kể từ khi bốc hàng xong.

Dịch vụ gửi hàng Bắc Nam

      Hiện tại, chành xe Bắc Nam chúng tôi đã và đang triển khai một số dịch vụ gui hang bac nam chủ yếu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cần vận chuyển của khách hàng:

      Chành xe chuyển hàng Bắc Nam nhận những hàng gì?

      Chúng tôi luôn chấp hành các quy định về vận chuyển hàng hóa một cách triệt để nhất, và tại chành xe ngọc long , chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa mà pháp luật không cấm:

Nhận vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải chuyên nghiệp

Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…

Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….

Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…

Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…

Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …

Nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu khi sử dụng các dịch vụ tại chanh xe Bac nam của chúng tôi, và đây là những lý do mang tới sự hài lòng cho khách hàng:

Giá cước vận chuyển rẻ nhất và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20%. Chúng tôi cam kết không thay đổi giá cước vận chuyện dù cho thị trường có biến động về giá cả xăng dầu. Quý khách hàng, doanh nghiệp vui lòng tham khảo các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty vận tải Trường Thịnh.

MIỄN PHÍ bốc, xếp hàng hóa tại kho hàng của ngọc long . Khách hàng có thể liên hệ các công ty cùng lĩnh vực và có thể biết rằng đây là ưu đãi mà chỉ có duy nhất tại Vận Tải ngọc long dành cho đối tác của mình

Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn. Với gần 100 các đầu xe tải hiện đại nhiều mức tải trọng khác nhau, kích thước thùng xe khác nhau, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng nhỏ và lớn của quý khách. Khi đối tác vận chuyển hàng theo dự án sẽ nhận được mức giá cũng như chế độ ưu đãi đặc biệt từ công ty vận tải ngọc long chúng tôi.

Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng.

Lịch xe chạy cố định hàng ngày, sẵn sàng điều xe tải chở hàng cho đối tác.

Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7. Tận Tình – Chuyên Nghiệp – Trách Nhiệm, thân thiện là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Các dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng uy tín, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ. Có giá trị pháp lý rõ ràng. Vận tải Trường Thịnh cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sự cố theo hợp đồng được ký kết giữa khách hàng và công ty chúng tôi

Gửi hàng Bắc Nam tại chành xe ngoc long

Với hoan 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận tải công ty ngọc long chúng tôi đẵ mang đến dịch vụ chành xe gửi hàng bắc nam giá rẻ nhất

Vì sao chọn ngọc long

vì sao chọn vận chuyển tại ngọc long

công ty ngọc long húng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam với các dịch vụ tốt nhất . đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm trong việc lái xe đường dài . đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong mọi điều kiện

Chúng tôi sở hữu hàng chục đầu xe vận tải với nhiều trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Điều khiển là những lái xe có kinh nghiệm lâu năm về vận tải hàng hóa đường dài. Chúng tôi cam kết chất lượng xe tải luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi tham gia hoạt động vận tải.

dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bao gồm

  • vận chuyển xe máy
  • vận chuyển nhà trọn gói
  • cho thuê xe tải
  • vận chuyển thiết bị y tế , máy móc công nghiệp…

Chúng tôi sở hữu hàng chục đầu xe vận tải với nhiều trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Điều khiển là những lái xe có kinh nghiệm lâu năm về vận tải hàng hóa đường dài. Chúng tôi cam kết chất lượng xe tải luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi tham gia hoạt động vận tải.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI NGỌC LONG
Địa chỉ: Ô 63, Dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bãi xe HN: Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì) – Xem bản đồ
Điện thoại: 0987 97 77 34
Email: longbusiness84@gmail.com
Website: https://vantaingoclong.vn
Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê – 
Điện thoại: 0962 215 400
Email: truongnga708@gmail.com
Website: https://vantaitruongnga.com
TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn – Xem bản đồ
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com
Điện thoại: 0974 90 00 30
Email: vanchuyenduongbo247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984113474 Chat ZALO
.
.
.
.