Chành xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Đắk Nông

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Đắk Nông(Đắc Nông) bằng xe tải giá rẻ, an toàn, giao hàng nhanh, miễn lưu kho và nâng hạ.

vận chuyển hàng hóa đi đắk nông

Dịch vụ vận chuyển đi Đắk Nông

Chúng tôi đầu tư mạnh tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đắc Nông, với đội xe tải lớn đảm bảo an toàn kỹ thuật, thường xuyên đăng kiểm theo quy định.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của các tỉnh thành Tây Nguyên, và mong muốn được mang đến dịch vụ giá rẻ, chất lượng đến khách hàng. Đắk Nông là một trong những tỉnh Tây Nguyên được chúng tôi quan tâm.

Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đắk Nông và tìm thấy chúng tôi thì bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực, tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi phía sau.

Với kho bãi rộng rãi, thông thoáng sẽ miễn phí lưu kho cho tất cả hàng hóa đến gửi và lại thêm miễn phí nâng hạ. Xe cộ an toàn cùng lái xe có kỹ thuật sắp xếp sẽ đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bạn đang cần chuyển hàng đi Đắk Nông thì chúng tôi chính là địa chỉ bạn cần. Hãy dừng lại ở đây và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn không bỏ bí cuộc điện thoại.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0987 977 734

Công ty vận tải Ngọc Long
Địa chỉ: ô 63, dãy 4, Tổ 23, Khu Đồng Riêng, P. Yên Sở, Tp. Hà Nội
Bãi xe Hà Nội: Xóm 9, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội(Chân cầu Thanh Trì)
Bãi xe TP HCM: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/3L Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0987977734 – 0974900030
Email: longbusiness84@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *